Mèo ‘biến thái’ bị bắt quả tang trộm đồ lót và tất đàn ông

0
Chia sẻ

Con mèo có tên Brigit sống tại New Zealand đã bị phát hiện ăn cắp hơn 60 món đồ gồm rất nhiều tất và quần lót nam.

Được biết, con mèo cái “siêu trộm” mang tên Brigit này hiện đang sống tại thành phố Hamilton, New Zealand cùng gia đình chủ nhân. Con mèo cái 6 tuổi có “thành tích gây án” vô cùng đáng nể khi đã ăn trộm 11 quần lót nam và hơn 50 đôi tất các thể loại về nhà chỉ trong khoảng thời gian hai tháng. Cô nàng mèo thậm chí còn có vẻ rất tự hào về bộ sưu tập mà mình đạt được.

Mèo ‘biến thái’ bị bắt quả tang trộm đồ lót và tất đàn ông - ảnh 1

Mèo Brigit bên "bộ sưu tập" của mình.

Chủ nhân của con mèo, cô Sarah Nathan, bày tỏ sự cảm thán qua một dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân: “Mọi thứ trở nên đảo lộn tất cả. Ai đó hẳn đã mất chỗ đồ này”. Dòng trạng thái này được gần 500 lượt chia sẻ.

Trả lời phỏng vấn với BBC, cô Nathan cho biết “phi vụ động trời” của con mèo giống Tonkinese này được phát hiện khi cô tìm thấy một cái quần lót lạ nằm trong đống đồ giặt.

“Cái quần đó rõ ràng không phải của người trong nhà tôi. Một hôm khác, Brigit lại tha một chiếc tất vào nhà nên tôi đoán rằng các nạn nhân không may mắn của Brigit là một gia đình đông người ở gần đó”, Nathan nói.

Mèo ‘biến thái’ bị bắt quả tang trộm đồ lót và tất đàn ông - ảnh 2

Rất nhiều tất và đồ lót nam đã bị Brigit đánh cắp.

Mèo ‘biến thái’ bị bắt quả tang trộm đồ lót và tất đàn ông - ảnh 3

Mỗi đêm, mèo Brigit lại mang về một vài món đồ như thế này.

Gia đình cô cũng rải tờ rơi khắp mọi nơi để xin lỗi những hộ dân xung quanh về hành vi ăn trộm đồ của con mèo nhà mình. Đồng thời, Nathan cũng muốn trả lại đống đồ lót và tất lạ kia cho chủ nhân đích thực của chúng.

Phát biểu trên tờ New Zealand Herald, cô Nathan cho biết: “Thực sự rất kỳ lạ, con mèo có gu “trộm đồ” thật khác người. Khi còn ở nhà cũ, con mèo đã từng mang về rất nhiều thứ tương tự như đồ lót, quần áo của phụ nữ và đàn ông.

Nhưng tới giờ, có vẻ như Brigit chỉ thích đồ của nam giới, đêm nào nó cũng mang về một vài thứ gì đó, khiến tôi luôn bị ám ảnh.

Sáng nay, khi thức dậy, tôi đã phát hiện ra Brigit mang về thêm 4 đôi tất”.

Mèo ‘biến thái’ bị bắt quả tang trộm đồ lót và tất đàn ông - ảnh 4

Brigit thuộc giống mèo Tonkinese, năm nay đã 6 tuổi.

Hồng Thanh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu