Ông Trần Văn Bảy (bên trái) nhận quyết định điều động, bổ nhiệm. Ảnh: Quang Huy.
TP.HCM bổ nhiệm hai tân Phó giám đốc Sở
(Ngày Nay) -  Ông Trần Văn Bảy (nguyên chủ tịch quận 9 cũ) và ông Trương Trung Kiên (nguyên chủ tịch quận Thủ Đức cũ) được điều động, bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường và Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM.
Tìm hiểu chính sách BHXH tự nguyện. Ảnh: Xuân Cường
Nên đóng BHXH khi còn trẻ để có lương hưu
(Ngày Nay) -  Cử tri Long An kiến nghị với Bộ LĐ-TB&XH , khi người dân đã đủ tuổi hưởng lương hưu (nam 60, nữ 55), thì không giới hạn thời gian đóng BHXH không quá 10 năm, mà cho người dân đóng một lần đủ số năm (20 năm) để được hưởng lương hưu.
Lãnh đạo Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Ủy ban Dân tộc chủ trì hội nghị triển khai công tác thông tin tuyên truyền về bầu cử ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số. (Ảnh: TTXVN)
Triển khai kế hoạch tuyên truyền về bầu cử ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số
(Ngày Nay) -  Sáng 5/3, tại Nhà Quốc hội, Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Ủy ban Dân tộc đã triển khai kế hoạch công tác thông tin, tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đạị biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc tết các lực lượng vũ trang thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: Nhân Dân)
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết tại Đà Nẵng
(Ngày Nay) -  Sáng 12-2 (mùng một Tết Tân Sửu) tại trụ sở Bộ Chỉ huy Biên phòng thành phố Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm, chúc tết lực lượng vũ trang thành phố Đà Nẵng.