Bắt quả tang nữ sinh trung học bán dâm do “tú bà” 9X điều hành

0
Chia sẻ

Nắm bắt được tâm lý của một số nữ sinh hay lêu lổng, ăn chơi đang theo học trên địa bàn Vui đã tìm cách tiếp cận dụ dỗ để bán dâm cho khách hàng khi có nhu cầu. Dù tuổi mới tròn 20, xong đối tượng này lại khá dày dặn kinh nghiệm khi trực tiếp điều hành một đường dây gái gọi cho riêng mình.

Nguồn tin từ công an thị xã Bắc Kạn cho hay, ngày 09/9 tại nhà nghỉ Tú Anh (Tổ 10- phường Phùng Chí Kiên) đã bắt quả tang đối tượng N.T.T đang có hành vi bán dâm cho khách hàng.

Khai nhận tại cơ qua điều tra, T từng nhiều lần đi bán dâm cho khách khi có yêu cầu qua sự mai mối của “tú bà” Nguyễn Thị Vui (Sn 1994, tổ 7, phường Phùng Chí Kiên- Thị xã Bắc Kạn).

Ngay sau đó, lực lượng công an đã triệu tập đối tượng Vui lên cơ quan để lấy lời khai, làm rõ vụ việc. Thừa nhận với các điều tra viên tại trụ sở công an, Vui cho biết, do nắm bắt được tâm lý một số học sinh cấp 3 đang học ở địa bàn có lối sống buông thả, cần tiền tiêu xài nên y đã nảy sinh ý định thành lập “đường dây gái gọi” cho riêng mình.

Bắt quả tang nữ sinh trung học bán dâm do “tú bà” 9X điều hành - anh 1

Đối tượng Vui khai nhận tại cơ quan điều tra

Theo đó, mỗi khi khách có nhu cầu “tìm hàng”, Vui sẽ gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho đàn em của mình trong đường dây đến địa điểm do khách hàng giao dịch. Giá mỗi lần đi khách là từ 500-700 nghìn đồng/người. Số tiền trả cho đàn em là từ 200-300 nghìn đồng, còn lại là bỏ vào túi mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu