Tập đoàn Hưng Thịnh: 'Hỗ trợ cộng đồng là trách nhiệm và cũng là sứ mệnh'!

Tập đoàn Hưng Thịnh: 'Hỗ trợ cộng đồng là trách nhiệm và cũng là sứ mệnh'!

Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam luôn đồng hành cùng chính phủ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đóng góp hơn 200 tỷ đồng cùng nhiều hành động thiết thực, tiếp sức cho đội ngũ y tế… tại khắp các tỉnh thành trên cả nước…với sứ mệnh: “mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng - xã hội, vì một cuộc sống thịnh vượng và bền vững”.

__________________________

Tập đoàn Hưng Thịnh: 'Hỗ trợ cộng đồng là trách nhiệm và cũng là sứ mệnh'! ảnh 1

Những chuyến xe thầm lặng, hàng tấn trang thiết bị, kit xét nghiệm, hơn 200 tỷ đồng tiền mặt đã được Tập đoàn Hưng Thịnh chuyển tới cộng đồng.

Cùng với đó là xe cấp cứu, suất ăn cho người nghèo, tiếp tiếp sức cho đội ngũ y tế… tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như TP.HCM, Lâm Đồng, Bình Định, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu…

Hàng loạt các hoạt động tài trợ Chương trình nghiên cứu thuốc điều trị Covid-19 cũng được Tập đoàn này hỗ trợ.

Mùa dịch, cái tên Tập đoàn Hưng Thịnh được “xướng” lên ở mọi cuộc vận động sức người, sức của chống dịch. Một cách bình lặng và tự nguyện, cán bộ, nhân viên Tập đoàn này đóng góp ngày lương, đóng góp lợi nhuận kinh doanh vào các hoạt động chống dịch với tinh thần “doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi tồn tại trong một xã hội phát triển bền vững”.

Tập đoàn Hưng Thịnh: 'Hỗ trợ cộng đồng là trách nhiệm và cũng là sứ mệnh'! ảnh 2

Ngày từ khi dịch mới bùng phát, Tập đoàn Hưng Thịnh đã luôn đồng hành cùng chính phủ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong năm 2020 – 2021, hơn 200 tỷ đồng đã được Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ qua các hành động thiết thực, cụ thể như: đóng góp ngân sách cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 của Chính phủ, trao tặng trang thiết bị y tế, kit xét nghiệm, xe cấp cứu cho các bệnh viện, tài trợ Chương trình nghiên cứu thuốc điều trị Covid-19, hỗ trợ suất ăn cho người nghèo, tiếp sức cho đội ngũ y tế.

Trong nhiều năm qua, tập đoàn Hưng Thịnh đã dành ngân sách gần 1.000 tỷ đồng để thực hiện hàng loạt các chương trình nhân đạo lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước nhằm góp phần xoa dịu những nỗi đau, chia sẻ khó khăn và lan tỏa giá trị tốt đẹp, mang lại nhiều lợi ích thiết thực đến cho cộng đồng và xã hội.

Tập đoàn Hưng Thịnh đã thực hiện hàng loạt công tác hỗ trợ ngành y tế phòng, chống dịch Covid-19 trên khắp cả nước như: Trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Covid-19 trị giá gần 5,3 tỷ đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC); 50 tỷ đồng kinh phí mua vắc-xin Covid-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM; 1 tỷ đồng nhằm hỗ trợ thêm trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cho các chiến sĩ thuộc lực lượng Bộ đội Biên phòng tại tuyến biên giới Tây Nam; 50.000 liều vắc-xin phòng, chống Covid-19 cho tỉnh Bình Định;5 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Lâm Đồng để mua vắc-xin, máy thở và trang thiết bị y tế; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng;50.000 liều vắc-xin (tương đương khoảng 23 tỷ đồng) và mua trang thiết bị y tế (100.000 khẩu trang, 3.000 trang phục bảo hộ y tế) trị giá 1 tỷ đồng cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu;4.000 khay thử xét nghiệm SARV-CoV-2 trị giá 540 triệu đồng cho tỉnh Phú Yên; 2.000 bộ kit xét nghiệm SARS-CoV-2 trị giá hơn 1 tỷ đồng cho tỉnh Lâm Đồng;75 máy theo dõi bệnh nhân (monitor 5 thông số) cho 9 bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid-19 tại TP.HCM; 5.000 chiếc giường xếp trị giá hơn 2,5 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 tại khu tái định cư 38,4ha (Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức);50.000 bộ test nhanh và nhiều thiết bị y tế với tổng trị giá 9,5 tỷ đồng cho UBND tỉnh Bình Định; 500 triệu đồng cho các Siêu thị 0 đồng ở TP.HCM; 500 triệu đồng cùng các đơn vị khác để tặng 2 xe cứu thương cho BV Thống nhất và BV điều trị Covid-19 An Bình thông qua chương trình “Sài Gòn thương nhau”…

Tập đoàn Hưng Thịnh: 'Hỗ trợ cộng đồng là trách nhiệm và cũng là sứ mệnh'! ảnh 3

Khi dịch bệnh trở nên phức tạp và gia tăng chóng mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn Hưng Thịnh đã nhanh chóng, kịp thời trao tặng cho UBND Thành phố Thủ Đức, TP.HCM 50.000 bộ kit xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 trị giá 7,5 tỷ đồng; 200 máy thở oxy dòng cao cho TP.HCM với tổng giá trị 14 tỷ đồng;10 máy thở oxy dòng cao và 5.000 bộ đồ bảo hộ y tế tổng trị giá gần 1,4 tỷ đồng cho UBND Quận Bình Tân, Tp.HCM; 5.000 bộ kit xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 cho UBND Quận 3, Tp.HCM; 5.000 bộ kit xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 cho UBND Quận 10, Tp.HCM; Ủng hộ 3 tỷ đồng (tương đương 10.000 phần quà) chung tay cùng nhiều doanh nghiệp khác hỗ trợ khẩn cấp cho người dân khó khăn tại TP.HCM; 3 xe cứu thương và 10.000 bộ kit xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 với tổng trị giá gần 3,5 tỷ đồng cho tỉnh Bình Dương; 10.000 bộ kit xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 trị giá gần 1,2 tỷ đồng cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; 2 xe cứu thương trị giá hơn 1,5 tỷ đồng và 10.000 bộ kit xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 với trị giá gần 1,2 tỷ đồng nhằm phân bổ cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Định Quán và Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh, tỉnh Đồng Nai; 5.000 bộ kit xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 trị giá hơn 577 triệu đồngcho UBND huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai;25.000 bộ kit xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 với tổng trị giá gần 3,4 tỷ đồng cho tỉnh Lâm Đồng, trong đó 20.000 bộ trao cho Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng và 5.000 bộ trao cho TP.Bảo Lộc; 150 tấn gạo trị giá hơn 2 tỷ đồng cho UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai; 7.000 suất quà với tổng trị giá 2,1 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho bà con tỉnh Bình Định sống tại TP.HCM. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Vòng tay Việt - Sài Gòn” hỗ trợ 1 triệu suất ăn cho người nghèo TP.HCM, đã được Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp cùng hai tổ chức thiện nguyện "Vòng Tay Việt" và "Sài Gòn thương nhau" triển khai thực hiện từ tháng 8/2021; 3 xe cứu thương với tổng trị giá 3,6 tỷ đồng cho Sở Y tế tỉnh Bình Định. Đây là 3 trong số 4 xe cứu thương được Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng cho tỉnh Bình Định, nằm trong gói hỗ trợ trị giá 9,5 tỷ đồng đã được Tập đoàn trao hồi tháng 7/2021.

Tập đoàn còn kết hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên (Sông Tiên Corporation) trao tặng 1.400 phần thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 trị giá 1,1 tỷ đồng cho Ủy ban Nhân dân huyện Nhơn Trạch; 1.000 gói an sinh xã hội và 5.000 bộ kit xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 trị giá hơn 1 tỷ đồng cho Thành ủy TP.Bà Rịa; gói trang thiết bị y tế hơn 100 triệu đồng cho UBND P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu; đóng góp 10 tỷ đồng vào chương trình hỗ trợ một triệu suất ăn, tiếp tục đồng hành cùng người có hoàn cảnh khó khăn trong Covid-19 tại TP.HCM. Cùng Sông Tiên Corporation trao tặng thêm trang thiết bị y tế với kinh phí gần 2,5 tỷ đồng, bao gồm hệ thống Realtime PCR, hệ thống tách chiết DNA/RNA cùng hàng chục ngàn bộ kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho hai tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng.

Tập đoàn Hưng Thịnh: 'Hỗ trợ cộng đồng là trách nhiệm và cũng là sứ mệnh'! ảnh 4

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh đã khiến mọi người rất xúc động khi giản dị cho biết, Tập đoàn Hưng Thịnh đi đầu trong công cuộc đóng góp cho chính phủ chống dịch, xuất phát từ trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Hơn thế, “đây không chỉ là trách nhiệm mà là sứ mệnh. Sứ mệnh của một doanh nhân là mang đến giá trị tốt đẹp, không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho toàn thể cán bộ nhân viên, cho cộng đồng - xã hội, vì một cuộc sống thịnh vượng và bền vững”, ông Trung chia sẻ.

Là người đứng đầu Tập đoàn, Chủ tịch Nguyễn Đình Trung luôn coi trọng việc tạo dựng, phát triển và củng cố văn hóa doanh nghiệp, quản lý hướng vào con người, lấy con người làm trung tâm. Điều này được thể hiện qua hàng loạt chính sách phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn để cán bộ nhân viên luôn có động lực làm việc, sáng tạo và có điều kiện tốt nhất để chăm sóc bản thân, gia đình.

Ông Trung cũng cho biết thêm, không phải đến đại dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh mới nghĩ đến phát triển bền vững và đóng góp cho cộng đồng. Trong suốt 20 năm qua, Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn luôn tâm niệm, bằng nguồn lực nội tại của mình, phải đóng góp lại cho xã hội, thông qua những hoạt động có ý nghĩa thật. Đó là những hoạt động hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, các chương trình bồi dưỡng tài năng thể thao… với tổng kinh phí hơn 800 tỷ đồng.

Tấm lòng của Người Hưng Thịnh trong mùa dịch hết sức đáng quý, đáng trân trọng và đáng khâm phục hơn khi doanh nghiệp đảm bảo mục tiêu kép: chống dịch hiệu quả và vẫn kiên cường phát triển kinh tế, giải những bài toán “bình thường mới”, phục hồi và phát triển kinh tế khi đất nước kiểm soát được dịch bệnh.

Trong hai năm dịch bệnh vừa qua, tập đoàn Hưng Thịnh vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh và công ăn việc làm cho đội ngũ hơn 4.000 nhân sự, đảm bảo hành trình mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, giá trị thực đến với khách hàng.

Chia sẻ bí quyết “vượt khó mùa dịch”, ông Nguyễn Đình Trung cho biết: “Tập đoàn Hưng Thịnh đã đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ và bám sát triết lý chỉ nghiên cứu và phát triển những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của người mua nhà ở thực. Đó là Bien Hoa Universe Complex (Biên Hòa, Đồng Nai), đó là Lavita Thuận An (Bình Dương), Moonlight Centre Point (Bình Tân, TP.HCM) và mới nhất là New Galaxy Nha Trang (Khánh Hòa). Riêng Moonlight Centre Point là một trong những dự án đầu tiên được ra mắt online và áp dụng quy trình chữ ký số, hợp đồng điện tử… và được thị trường đón nhận vượt mong đợi.

Tập đoàn Hưng Thịnh: 'Hỗ trợ cộng đồng là trách nhiệm và cũng là sứ mệnh'! ảnh 5

Những kết quả này minh chứng cho định hướng của Tập đoàn, thể hiện sự thấu hiểu và nhạy bén, sáng tạo và đổi mới vốn luôn là “bộ gen” của Hưng Thịnh”.

Với những nỗ lực này, Tập đoàn Hưng Thịnh đã được UBND TP.HCM trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong duy trì sản xuất kinh doanh và phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cũng trong hai năm dịch bệnh, Tập đoàn Hưng Thịnh còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá về bất động sản, vinh danh nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Mới đây nhất, Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 đã vinh danh Tập đoàn Hưng Thịnh - Corporate Excellence Award 2021, Chủ tịch Nguyễn Đình Trung được tôn vinh ở hạng mục đặc biệt Master Entrepreneur Award 2021 (Doanh nhân xuất sắc châu Á 2021).

Tập đoàn Hưng Thịnh: 'Hỗ trợ cộng đồng là trách nhiệm và cũng là sứ mệnh'! ảnh 6

Đây là chiến thắng lớn, niềm tự hào đối với Tập đoàn Hưng Thịnh và Chủ tịch Nguyễn Đình Trung khi vượt qua 15 tiêu chí đánh giá của APEA như: có nhiều giá trị kiến tạo và thành tích xuất sắc; liên tục cải thiện và đổi mới; phát triển bền vững, có uy tín trên thị trường; đánh giá kiểm toán tài chính,…Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của Người Hưng Thịnh cũng như vị thuyền trưởng của họ trên hành trình kiến tạo hệ sinh thái bất động sản phát triển bền vững, sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác, mang đến những giá trị mới - thông minh trên thị trường bất động sản Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Nhà văn Lê Kiên Thành chinh phục độc giả bằng sự chân thành và trái tim nhân hậu
Nhà văn Lê Kiên Thành chinh phục độc giả bằng sự chân thành và trái tim nhân hậu
(Ngày Nay) - Tiến sĩ Lê Kiên Thành khoác trên mình bộ vest xanh lịch lãm, phong thái điềm đạm nhẹ nhàng, nở nụ cười hiền lành, từ tốn bước vào khán phòng giao lưu với độc giả sau khi xuất bản quyển sách đầu tay “Những khoảnh khắc sống”. Ông đến với văn đàn muôn vàn tinh tú ở độ “Thất thập” bằng những câu chuyện thật, rất thật cùng lời lẽ chân thành, mộc mạc và hơn hết là một trái tim nhạy cảm, giàu lòng nhân hậu.
Các dòng hải lưu đẩy nhanh tốc độ thềm băng tan chảy
Các dòng hải lưu đẩy nhanh tốc độ thềm băng tan chảy
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới đăng tải trên tạp chí Nature Communications phát hiện rằng các dòng hải lưu di chuyển theo mô hình quanh co có vai trò lớn dẫn tới hiện tượng các thềm băng tan chảy ở Nam Cực. Hiện tượng này có thể khiến mực nước biển dâng cao đáng kể.
Bế mạc Liên hoan phim Quốc tế TP HCM lần thứ 1​
Bế mạc Liên hoan phim Quốc tế TP HCM lần thứ 1​
(Ngày Nay) - Tối 13/4, Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 1 – năm 2024 (HIFF 2024) đã bế mạc và trao giải tại Nhà hát Thành phố (Quận 1). Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên tham dự.
Vụ tấn công gây chấn động Australia
Vụ tấn công gây chấn động Australia
(Ngày Nay) - Vụ tấn công bằng dao tại trung tâm thương mại Westfield Bondi Junction khiến 6 người thiệt mạng đã gây chấn động khắp Australia - một quốc gia hiếm khi xảy ra các vụ gây thương vong hàng loạt.