Quân đội nhân dân Việt Nam đang bảo vệ Tổ quốc và góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng đất nước với nhiều cơ hội lớn và thách thức mới.
Quân đội nhân dân Việt Nam và sứ mệnh bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa
(Ngày Nay) - Hòa bình - Độc lập - Tự do, là khát vọng thiêng liêng của dân tộc Việt Nam suốt mấy ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Để hiện thực khát vọng đó, các thế hệ cha ông ta đã anh dũng, quật cường đánh đuổi kẻ thù ngoại xâm, giữ vững và mở mang biên cương, tạc vào lịch sử những kỳ tích, chiến công hiển hách. Một trong những dấu son đó là ngày 22/12/1944 - ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, mở ra những chiến công chói lọi của quân đội ta trong thời đại Hồ Chí Minh.
Tàu vũ trụ InSight của NASA kết thúc sứ mệnh khám phá Sao Hỏa
Tàu vũ trụ InSight của NASA kết thúc sứ mệnh khám phá Sao Hỏa
(Ngày Nay) - Ngày 21/12, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã nói lời tạm biệt với tàu đổ bộ InSight - tàu robot thăm dò đầu tiên được thiết kế đặc biệt để nghiên cứu phần sâu bên trong Sao Hỏa, qua đó kết thúc sứ mệnh khám phá “Hành tinh Đỏ” kéo dài 4 năm của tàu này.
Tập đoàn Hưng Thịnh: 'Hỗ trợ cộng đồng là trách nhiệm và cũng là sứ mệnh'!
Tập đoàn Hưng Thịnh: 'Hỗ trợ cộng đồng là trách nhiệm và cũng là sứ mệnh'!
(Ngày Nay) - Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam luôn đồng hành cùng chính phủ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đóng góp hơn 200 tỷ đồng cùng nhiều hành động thiết thực, tiếp sức cho đội ngũ y tế… tại khắp các tỉnh thành trên cả nước…với sứ mệnh: “mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng - xã hội, vì một cuộc sống thịnh vượng và bền vững”.