3 bước để chinh phục chàng trai Song Tử

0
Chia sẻ

Chàng trai cung Song Tử rất khó nắm bắt suy nghĩ và hành động. Bạn đang có ý định hạ gục chàng trai thuộc cùng này hãy thử 3 bước dưới đây nhé!

Đàn ông cung Song Tử rất vui vẻ và thích ồn ào. Thế nên anh ta sẽ thấy rất nhàm chán nếu bạn là một cô gái luôn mang vẻ mặt rầu rĩ và không biết đùa. Ít nhất nếu bạn không có khiếu hài hước thì cũng đừng để mình trở nên nhàm chán trước mặt chàng.

Bước 1: Sẵn sàng coi chàng chỉ như người tình!

Đàn ông Song Tử vô cùng đào hoa và chính bản thân họ cũng không chắc chắn đâu là tình yêu thực sự của họ. Nếu bạn quyết định yêu một anh chàng Song Tử, bạn đừng cố gắng “xích” anh ta, hãy chấp nhận coi chàng là người tình. Nếu bạn ép chàng phải trao trọn trái tim cho bạn, rất có thể bạn sẽ mất chàng ngay sau đó.

Bước 2: Thấu hiểu và giúp chàng đưa ra quyết định.

Chàng trai Song Tử không chủ động chia sẻ những lo lắng của mình với bạn đâu. Bạn phải tinh tế nhận ra sự bất ổn qua những biểu hiện của chàng và tìm cách chia sẻ với chàng. Khi đó, anh chàng Song Tử sẽ không chỉ coi bạn là người yêu, mà còn là tri kỉ.

Việc đưa ra quyết định dứt khoát chưa bao giờ là thế mạnh của cung Song Tử. Hãy giúp chàng mỗi khi chàng đứng trước những lựa chọn cần đưa ra quyết định nhé.

3 bước để chinh phục chàng trai Song Tử - anh 1

3 bước để chinh phục chàng trai Song Tử. Ảnh minh họa.

Bước 3: Hãy giữ chàng bên cạnh mình.

Đàn ông cung Song Tử thường sống phóng khoáng và không suy nghĩ sâu sắc về một vấn đề gì. Những người phụ nữ khác luôn tận dụng nhược điểm đó để tiếp cận chàng. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc với chàng trai Song Tử thì hãy giữ chặt anh ta bên cạnh, để cho mọi người “nhận thức” được rằng anh-ta-là-của-bạn.

Cẩm Lai (t/h)

Xem thêm:

- Những lý do Song Tử "đa tình" mà vẫn mãi FA

- Những lý do Thiên Bình nhất định phải kết đôi với Song Tử

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu