Án mạng ở Thạch Thất: Khởi tố nghi phạm

0
Chia sẻ

Công an TP Hà Nội cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Kỳ về hành vi Giết người, Cướp tài sản.

Chiều 14/12, Công an TP Hà Nội cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 1970, trú tại thôn 3, xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất) về hành vi Giết người, Cướp tài sản.

Nạn nhân là 2 người trong gia đình tử vong là ông Nguyễn Lương C. (sinh năm 1958, trú tại thôn 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) và con trai là Nguyễn Lương C. (sinh năm 1988); 2 người khác bị thương là bà Nguyễn Thị N. (sinh năm 1962, vợ ông Chuân) và Nguyễn Lương T. (sinh năm 1982, con trai cả của ông C.).

Án mạng ở Thạch Thất: Khởi tố nghi phạm - ảnh 1

Đối tượng Kỳ tại cơ quan công an.

Như tin đã đưa, vào rạng sáng ngày 7/12, Nguyễn Văn Kỳ đã đột nhập vào nhà ông C. để trộm tài sản. Khi vào phòng của anh C. để lấy điện thoại.

Kỳ đã bị cha con ông C. phát hiện và ngăn cản. Để chạy thoát, Kỳ đã dùng dao đâm vào người ông C. và anh C. dẫn đến tử vong, sau đó đâm tiếp bà N., anh T., rồi trèo qua tường bỏ trốn.

Kết quả giám định cho biết, ông Chuân tử vong do bị ba vết thương ở đầu và lưng, anh C.tử vong do vết thương ở bụng.

Đến 15 giờ cùng ngày, Kỳ đã bị lực lượng công an phát hiện và bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu vực xã Trung Châu (huyện Đan Phượng).

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Kỳ đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Kỳ là đối tượng nghiện ma túy và có nhiều tiền án.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu