'Bạo hành kinh tế' - Phổ biến nhưng khó xử lý

'Bạo hành kinh tế' - Phổ biến nhưng khó xử lý

Người chồng cũ cũng năm lần bảy lượt tìm cách nói xấu Elizabeth với các nhà tuyển dụng. Cô phải báo trước với cấp trên và đồng nghiệp của mình về khả năng sẽ có một email ác ý được gửi tới hòm thư điện tử của họ. “Anh ta đi khắp nơi bôi nhọ thanh danh của tôi. Tôi không thể ngăn chặn, cũng không biết cách nào để khắc phục hậu quả” - Elizabeth nói. “Anh ta tiếp tục cản trở không cho tôi yên ổn đi thuê nhà hay đi làm, và bằng cách ấy anh ta hoàn toàn áp chế tôi về mặt kinh tế. Dù đã chia tay được bốn năm, nhưng tôi vẫn như đang bị anh ta kiểm soát như trước đây”.

Ảnh minh họa
Hà Nội: Kỳ thi vào lớp 10 vẫn đủ 4 môn dù dịch bệnh phức tạp
(Ngày Nay) - Học sinh và phụ huynh Hà Nội đang có mong muốn Sở GD&ĐT sớm có kịch bản linh hoạt và bỏ môn thứ tư trong kỳ thi vào lớp 10 khi dịch COVID-19 phức tạp. Tuy nhiên, Phó giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định, kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập tới đây được giữ ổn định với 4 bài thi.
Sản lượng iPhone 12 của Apple tại Ấn Độ giảm hơn 50% do Covid-19
Sản lượng iPhone 12 của Apple tại Ấn Độ giảm hơn 50% do Covid-19
(Ngày Nay) -  Theo Reuter, từ hai nguồn tin cho biết việc sản xuất iPhone 12 tại một nhà máy Foxxconn nằm ở bang Tamil Nadu phía Nam Ấn Độ đã sụt giảm hơn 50% vì công nhân dương tính với COVID-19 buộc phải nghỉ làm. Cơ sở Foxconn ở bang Tamil Nadu là nơi sản xuất iPhone dành riêng cho Ấn Độ, thị trường điện thoại thông minh số 2 thế giới.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.