Ấn Đường đầy đặn: Dù đàn ông hay phụ nữ không giàu thì cũng sang

0
Chia sẻ

Ấn Đường nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày, còn được gọi là cung Mệnh trong 12 cung tướng mặt. Trong Nhân tướng học, Ấn Đường đầy đặn được coi là phúc tướng. Đa phần đàn ông và phụ nữ tướng Ấn Đường này đều thành đạt và cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

Ấn Đường như thế nào được coi là đầy đặn?

Tướng Ấn Đường tốt là phải rộng, đầy đặn, sáng bóng, không khuyết hãm, không có lông mày mọc tràn ra, đồng thời, khi nhìn từ hai phía thì thấy trán nhô nhẹ.

Người có Ấn Đường đầy đặn như vậy có lòng bao dung độ lượng, tính cách lạc quan, biết xử lí mọi tình huống khó khăn một cách độc lập, tự chủ do đó thích hợp với những công việc có tính chất xông pha, dẫn đầu phong trào và thường có cuộc sống hạnh phúc, cân bằng cả về công danh sự nghiệp cũng như đời sống hôn nhân gia đình.

Phụ nữ có Ấn Đường đầy đặn "giúp chồng hưng gia"


Ấn Đường đầy đặn: Dù đàn ông hay phụ nữ không giàu thì cũng sang - anh 1

Ảnh minh họa.

Phụ nữ có Ấn Đường đầy đặn là người có số vượng phu ích tử, trợ giúp đắc lực cho đường công danh sự nghiệp của chồng.

Không chỉ vậy, đây còn là người có sức khỏe tốt, ham học hỏi, có tấm lòng khoan dung rộng lượng, là chỗ dựa tinh thần, nơi hậu thuẫn vững chắc cho chồng khi gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là về sự nghiệp.

Đàn ông có Ấn Đường đầy đặn có sức lôi cuốn mãnh liệt

Ấn Đường đầy đặn: Dù đàn ông hay phụ nữ không giàu thì cũng sang - anh 2

Ảnh minh họa.

Theo quan niệm nhân tướng học, đàn ông có Ấn Đường đầy đặn rất thông minh, nhanh nhạy, học hành giỏi giang, gặp nhiều may mắn trong công việc, nhân duyên tốt, có sức lôi cuốn mãnh liệt với người khác giới.

Đa số nam giới có tướng Ấn Đường này đều đào hoa, khá phong lưu khi còn trẻ nhưng sau khi kết hôn lại biết tiết chế cảm xúc nên cuộc sống hôn nhân hài hòa, hạnh phúc. Người này có lối sống phóng khoáng, thích thử nghiệm những điều mới lạ, biết thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh nên chuyện phòng the khá viên mãn.

Minh Châu (t/h)

Xem thêm:

- 10 tướng người không nên kết hợp làm ăn hay hôn nhân

- Nếu chọn bạn đời, hãy tránh xa những tướng người này!

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu