Tân lang tân nương tối kỵ treo đồng hồ đầu giường

0
Chia sẻ

Trong phòng ngủ, các đôi tân lang tân nương lưu ý tránh treo đồng hồ ở đầu giường hay vị trí đối diện với giường ngủ bởi làm vậy sẽ gây nên không khí ảm đạm, buồn bã.
Tân lang tân nương tối kỵ treo đồng hồ đầu giường - anh 1

Đồng hồ ngoài tác dụng để xem giờ còn được xem là vật trang trí mang lại nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà. Tuy nhiên, treo đồng hồ ở đâu và như thế nào để có được một tổ ấm hạnh phúc, bình an và may mắn thì không phải ai cũng rõ.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một vài điểm cần lưu ý khi bài trí đồng hồ trong nhà:

1. Đồng hồ có thể bài trí tại hướng Chu Tước, bởi vì hướng Chu Tước phía trước thuộc di động. Hoặc bài trí và treo đồng hồ tại hướng Thanh Long. bởi hướng Thanh Long là hướng cát (bên trái của phòng có thể treo đồng hồ).

2. Đồng hồ không được treo hoặc bài trí hướng Bạch Hổ, bởi vì hướng này là hướng hung (bên phải phòng không được treo đồng hồ).

3. Đồng hồ không được bài trí tại hướng Huyền Vũ, bởi vì hướng này là phía sau nên tĩnh không nên động.

4. Đồng hồ nếu bài trí phía trên sofa sẽ dễ gây áp lực về tâm lý cho người ngồi phía dưới, vì vậy vị trí này cũng nên tránh.

5. Đồng hồ có góc nhọn hay những hình thù có nhiều sắc cạnh sẽ gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà.

6. Mặt đồng hồ không nên quay vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công. Đồng hồ thuộc động nên khi trong nhà vắng người vẫn có thể khiến căn phòng tràn đầy sức sống.

7. Đồng hồ nếu treo hướng vào những thứ giống hình dáng của nó hoặc hình Bát quái sẽ khiến tinh thần của gia chủ dễ bị ức chế và bực bội.

8. Trong phòng ngủ, kỵ nhất là treo đồng hồ ở đầu giường hay vị trí đối diện với giường ngủ gây nên không khí ảm đạm, buồn bã. Nên đảm bảo đồng hồ treo gần giường ngủ có kích thước nhỏ và không quá sáng nếu nó là đồng hồ điện tử.

9. Đồng hồ không nên treo gần cửa chính hoặc vị trí mà đi vào cửa chính sẽ chạm mặt đồng hồ.

10. Đồng hồ không nên treo trong phòng ăn vì nó nhấn mạnh cái chết và làm mất khẩu vị khi ăn.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu