Apple phát hiện xác chết nhân viên ngay trong trụ sở

0
Chia sẻ

Giới công nghệ trên khắp thế giới vô cùng sốc khi biết tin một nhân viên của Apple đã chết ngay tại trụ sở công ty đặt ở Cupertino, bang California, Mỹ.

Tin tức từ trang tin công nghệ The Verge cho biết, thi thể của nam nhân viên này được phát hiện bên trong phòng họp của Apple, bên cạnh tử thi là một khẩu súng, vết đạn bắn vào đầu. Hiện tại, nguyên nhân khiến người đàn ông này tử vong vẫn chưa được công bố, danh tính của nạn nhân cũng được giữ kín.

Apple phát hiện xác chết nhân viên ngay trong trụ sở  - ảnh 1

Trụ sở Apple tại Cupertino, bang California, Mỹ.

“Chúng tôi rất đau khổ vì sự mất mát của người đồng nghiệp trẻ tài năng. Chúng tôi xin chia buồn với gia đình và bạn bè của anh ấy, trong đó có rất nhiều người cùng làm việc với anh tại Apple. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để giúp đỡ dù thời điểm này đầy khó khăn”, đại diện của Apple chia sẻ.

Phía cảnh sát nhận định đây là một vụ tự tử nên không có cá nhân liên quan và cảnh sát vẫn chưa lên kế hoạch tìm kiếm nghi phạm hay hung thủ. Bên cạnh đó, có một cuộc gọi khẩn cấp đã được thực hiện trước khi thi thể nam nhân viên này được tìm thấy.

Cảnh sát đã được huy động tới hiện trường để điều tra thêm. Tờ San Jose Mercury News cho biết lực lượng cứu hỏa cũng đã tới trụ sở Apple nhưng cũng sớm rời đi. Một nhân viên làm việc tại Apple cho biết họ không hề biết gì về cái chết của nam đồng nghiệp và cũng không có dấu hiệu công việc bị gián đoạn tại công ty. Nhân viên được cho phép nghỉ một ngày nếu muốn.

Chi tiết về nguyên nhân cái chết vẫn chưa được công bố.

Apple phát hiện xác chết nhân viên ngay trong trụ sở  - ảnh 2

Cảnh sát có mặt tại hiện trường đề điều tra chi tiết.

Cho tới thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa bình luận gì về sự việc bất ngờ này. Sự việc diễn chỉ một ngày sau khi Apple công bố doanh thu của hãng giảm tới 13% so với năm 2015, ghi nhận lần sụt giảm đầu tiên trong suốt 13 năm qua. Cổ phiếu của hãng cũng giảm 7%, khiến Táo khuyết mất 40 tỷ USD chỉ trong một đêm.

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu