Con giáp nào sẽ thoát "kiếp F.A" trong những tháng cuối năm?

0
Chia sẻ

Hãy cùng dự đoán xem con giáp nào sẽ "được mùa yêu" và thoát khỏi "kiếp F.A" trong những tháng cuối năm này nhé!

1. Tuổi Mão

Con giáp nào sẽ thoát "kiếp F.A" trong những tháng cuối năm? - anh 1

Lý do chính khiến các bạn tuổi Mão cho đến giờ này vẫn còn độc thân có lẽ phải kể tới cái tính quá tỉ mỉ trong khâu chọn người yêu. Bởi đây là một trong những con giáp coi trong tình cảm bậc nhất nên mẫu người ý tưởng mà họ mong muốn phải vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, có chút ánh sáng hé lộ nơi cuối đường hầm dành cho các chàng/nàng tuổi Mão rằng trong những tháng cuối năm này bạn vẫn có cơ hội gặp gỡ và bén duyên với "người ấy".

Có điều, tình hình tài chính của con giáp này đang gặp chút trở ngại. Nếu đắm chìm trong niềm vui “được mùa” về tình cảm, người tuổi Mão rất dễ rơi vào tình trạng viêm màng túi. Hãy tỉnh táo, phân biệt rõ ràng tình yêu và công việc, chắc chắn người thông minh như bạn sẽ cân bằng được tất cả.

2. Tuổi Tỵ

Con giáp nào sẽ thoát "kiếp F.A" trong những tháng cuối năm? - anh 2

Tử vi tiên đoán bắt đầu từ tháng 10 cho tới cuối năm, tình duyên, thậm chí cả tài lộc của người tuổi Tỵ đều “tăng nhiệt”. Đặc biệt, vào những ngày cuối tháng 10 này, vận đào hoa của bạn cực vượng, cơ hội gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp rất cao. Tình yêu của hai bạn phát triển với tốc độ chóng mặt, nằm ngoài tầm dự đoán.

Tin vui nhé, đối tượng nói trên không phải ai xa lạ mà chính là người bạn thân thiết của bạn. Mối quan hệ ấy lại được bạn bè và người thân ủng hộ nhiệt tình, hứa hẹn một “happy ending” cực hoành tráng.

3. Tuổi Ngọ

Con giáp nào sẽ thoát "kiếp F.A" trong những tháng cuối năm? - anh 3

Trong những tháng cuối năm này, sao Thiên Hỉ chiếu mệnh, mở đường cho tình yêu đôi lứa, thắm thiết, dạt dào. Vì thế, không có lí do gì có thể ngăn cản những người tuổi Ngọ gặp được nửa kia hoàn mỹ mà bản thân đã chờ đợi bấy lâu.

Ngoài ra, vận đào hoa vẫn luôn bám sát bạn. Dù đã tìm được gấu ưng ý, nhưng vẫn có không ít vệ tinh vây quanh. Nếu lúc này bạn không tỉnh táo và lý trí, e rằng sẽ đánh mất cơ hội được “cùng chung một mái nhà” với ý trung nhân hoàn mỹ đó.

Xem thêm:

- Top 3 con giáp sợ làm việc nhà nhất trên đời

- Con gái tuổi nào khó "cưa" đổ nhất trong 12 con giáp?

Minh Châu (t/h)
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu