Những bức ảnh ẩn chứa nhiều điều kỳ lạ chưa thể giải thích

0
Chia sẻ

Những bức ảnh đầy bí ẩn này cho đến nay vẫn không thể giải thích.

Bóng ma ở gia đình Cooper được chụp vào những năm 1950

Những bức ảnh ẩn chứa nhiều điều kỳ lạ chưa thể giải thích - ảnh 1

Khi đó, gia đình Cooper chuyển đến một ngôi nhà mới ở Texas và cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, một xác chết trên trần nhà bỗng nhiên rơi xuống và bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh gia đình. Điều này khiến cho bức ảnh trở nên rùng rợn, ma quái và bí ẩn. Tính xác thực của bức ảnh này cũng trở thành vấn đề được thảo luận sôi nổi trong suốt một thời gian dài.

Bóng ma trên tàu S.S. Watertown

Những bức ảnh ẩn chứa nhiều điều kỳ lạ chưa thể giải thích - ảnh 2

Năm 1942, có hai thủy thủ bị sát hại trong một tai nạn và được chôn dưới biển. Vào những ngày sau đó, thủy thủ đoàn tuyên bố, họ nhìn thấy hai cái đầu của những thủy thủ này trên mặt nước và đi theo con tàu. Thuyền trưởng Keith Tracy đã kịp thời chụp lại bức ảnh cho thấy hai cái đầu dập dềnh theo ngọn sóng bám theo con tàu của họ.

Người du hành thời gian năm 1941

Những bức ảnh ẩn chứa nhiều điều kỳ lạ chưa thể giải thích - ảnh 3

Bức ảnh này được chụp năm 1941 tại cầu South Forks, Gold Bridge, Canada. Điều kỳ lạ là trong khi toàn bộ đám đông ăn mặc theo thời trang thập niên 40 thì xuất hiện một người đàn ông (đứng thứ 3, hàng 1 bên phải) trong trang phục cực kì hiện đại gồm áo thun và cardigan, đeo kính râm và mang theo một chiếc máy ảnh vô cùng hiện đại ở trước ngực. Chiếc máy ảnh của anh ta cũng rất khác với chiếc máy mà một người đàn ông khác cầm ở phía trên. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng người đàn ông ăn mặc kì lạ này chính là người du hành thời gian.

Bức ảnh phi đội Goddard

Những bức ảnh ẩn chứa nhiều điều kỳ lạ chưa thể giải thích - ảnh 4

Năm 1919, trong ngày tổ chức đám tang của một thành viên trong phi đội Goddard, phía sau một sĩ quan trong bức ảnh xuất hiện khuôn mặt mờ được nhận diện là thành viên quá cố của phi đội tên Freddy Jackson.

Gương mặt giống con người xuất hiện trên bề mặt sao Hỏa

Những bức ảnh ẩn chứa nhiều điều kỳ lạ chưa thể giải thích - ảnh 5

Ngày 25/71976, NASA/JPL công bố một bức ảnh kỳ lạ chụp ở khu vực Cydonia nổi tiếng trên sao Hỏa. Một năm sau đó, những người tin vào giả thuyết người ngoài hành tinh phát hiện bức ảnh có điểm kỳ lạ khi hiện ra những hình dáng giống khuôn mặt con người. Khi đó, một số người suy đoán đó là bằng chứng của một nền văn minh trên sao Hỏa đã biến mất từ lâu.

'Quái vật biển' đảo Hook

Những bức ảnh ẩn chứa nhiều điều kỳ lạ chưa thể giải thích - ảnh 6

Năm 1964, nhiếp ảnh gia Robert Le Breton Serrec đã chụp được ảnh sinh vật với hình dáng nòng nọc khổng lồ có chiều dài lên đến 25m bơi chậm rãi tiến về phía họ ở đảo Hook, thuộc vùng Queensland, Australia. Vào thời điểm đó phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop chưa xuất hiện nên nhiều người cho rằng bức ảnh này là thật. Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của bức ảnh.

Nhà du hành vũ trụ Solway Firth

Những bức ảnh ẩn chứa nhiều điều kỳ lạ chưa thể giải thích - ảnh 7

Năm 1964, trong khi chụp ảnh cho con gái, Jim Templeton đã bất ngờ ghi lại được bóng hình một nhân vật đáng ngờ phía sau với trang phục trông giống phi hành gia. Tác giả bức ảnh cho biết, không một ai ở đó khi ông chụp hình.

Bức ảnh nhà thờ Worstead

Mùa hè năm 1975, vợ chồng bà Diane và Peter ghé thăm nhà thờ St Mary’s tại Worstead, Anh. Tại đây, ông Peter đã chụp lại bức ảnh vợ mình đang nhắm mắt ngồi cầu nguyện một mình ở khu ghế băng dài. Bà vừa trải qua phẫu thuật cắt túi mật và đang trong quá trình điều trị phục hồi.

Những bức ảnh ẩn chứa nhiều điều kỳ lạ chưa thể giải thích - ảnh 8

Sáu tháng sau, khi cho các vị khách trong bữa tiệc tại nhà riêng xem những bức ảnh kỳ nghỉ hè trước đó, tất cả đều phải thốt lên kinh ngạc. Một người phụ nữ bận chiếc mũ và quần áo cũ sáng màu rõ ràng đang ngồi ngay sau bà Diane.

Quá tò mò, hai vợ mang bức ảnh quay lại nhà thờ Worstead để hỏi thăm cha sứ và ông đã kể cho họ nghe truyền thuyết tại địa phương về hồn ma người phụ nữ có tên White Lady, thường hiện lên để chữa lành bệnh tật cho những người ốm đau. Tuy nhiên White Lady có thực sự tồn tại hay không và người trong bức hình là ai cho đến nay vẫn chưa ai giải thích được.

Linh Tâm

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu