Sững sờ phát hiện bóng dáng 'người Sắt bí ẩn' trên mây

0
Chia sẻ

Trong khi đang bay từ Áo tới Ireland, một hành khách đã bất ngờ chụp được một bức hình trong đó có sự xuất hiện của một bóng người giống như người Sắt khổng lồ.

Sững sờ phát hiện bóng dáng 'người Sắt bí ẩn' trên mây - ảnh 1

Bức ảnh Nick chụp được từ trên máy bay. (Ảnh: Nick O'Donoghue)

Nick O’Donoghue, 30 tuổi là hành khách trên chuyến bay từ Áo tới thành phố Cork, cộng hòa Ireland. Trong lúc máy bay đang ở trên bầu trời, anh đã vô tình chụp được một bức ảnh kỳ lạ trong đó có một bóng người bí ẩn đang lặng lẽ đi trên mây, có hình dáng giống như người Sắt khổng lồ.

Khi đó, máy bay đang ở độ cao khoảng 9.000 mét, Nick nhìn thấy hình ảnh lạ liền giơ điện thoại lên chụp lại ngay bóng dáng kỳ lạ này.

Sững sờ phát hiện bóng dáng 'người Sắt bí ẩn' trên mây - ảnh 2

Cận cảnh người Sắt khổng lồ. (Ảnh: Nick O'Donoghue)

Sau khi hạ cánh, Nick đã đăng bức ảnh này lên một trang web có tên là Joe.ie. Bức ảnh này đã khiến nhiều người sửng sốt và lập tức là tâm điểm của những bình luận và được nhiều người theo dõi. Rất nhiều ý kiến cho rằng đó chính là robot The Iron Giant – robot Người Sắt khổng lồ.

Cũng có bình luận cho rằng đây là chiếc bóng bí ẩn giống như người Sắt khổng lồ trong câu chuyện về cậu bé Jack và hạt đậu thần nổi tiếng của truyện cổ Grim.

Sững sờ phát hiện bóng dáng 'người Sắt bí ẩn' trên mây - ảnh 3

Nhiều người sửng sốt trước hình ảnh này. (Ảnh: Nick O'Donoghue)

Một số người thực tế hơn thì đơn giản chỉ nghĩ đó là khói của một nhà máy nào đó bốc lên trong đúng khoảnh khắc mà Nick nhìn thấy, sau đó được nhiều người tưởng tượng thành người Sắt.

Nick cho biết thêm rằng khi phát hiện ra chiếc bóng kỳ lạ, anh còn chỉ cho nhiều người xung quanh thấy cảnh tượng đó, và ai cũng hết sức ngạc nhiên. Bản thân Nick không tin vào ý kiến cho rằng đây chỉ là cột khói bình thường mà theo anh đó là một chiếc bóng kỳ lạ.

Sững sờ phát hiện bóng dáng 'người Sắt bí ẩn' trên mây - ảnh 4

Hình tượng người Sắt trong phim hoạt hình. (Ảnh: Warner Bros)

Trước đó, vào khoảng tháng 10/2015, người dân ở tỉnh Giang Tây và thành phố Phật Sơn, Trung Quốc đã rất hoảng hốt khi nhìn thấy một thành phố nổi với những tòa nhà cao chọc trời xuất hiện trong những đám mây. Hiện tượng này khiến nhiều người tin rằng có một thế giới khác tồn tại song song với thế giới của con người nhưng các chuyên gia thời tiết cho rằng đó thực chất chỉ là một hiện tượng ảo ảnh quang học gọi là Fata Morgana.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu