Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 3/5/2015

0
Chia sẻ

Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy kêu gọi mọi người hưởng ứng cùng mình để tất cả có một ngày hiệu quả.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương chuẩn bị đón chào một ngày chủ nhật khá may mắn và nhiều niềm vui, mọi thứ gần như hoàn hảo, cả sự nghiệp lẫn tình yêu, hãy nên tự thưởng cho mình. Ngoài ra, bạn cần nên dành thời gian cuối ngày chăm sóc bản thân và có những phút giây hạnh phúc bên người ấy nữa chứ. Tình yêu thăng hoa sẽ giúp bạn có một sự hưng phấn tuyệt vời, có thể sẽ giúp ích nhiều cho công việc nữa đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những thứ Kim Ngưu tưởng chừng tầm thường nhưng đến lúc thiếu chúng bạn mới thấy cần thiết quan trọng tới nhường nào. Tử vi 12 cung Hoàng đạo dự đoán Chủ nhật này bạn hãy cẩn thận với những món đồ nhỏ nhặt, bạn có thể nghe ca cẩm vì chẳng may quăng quật chúng đi tận đâu rồi đấy.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 3/5/2015 - anh 1

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 3/5/2015

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đừng nên để những chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc, có nhiều khó khăn trong ngày sẽ có thể gây không ít trở ngại cho bạn. Tuy nhiên đến cuối ngày 3/5/2014 thì mọi việc lại đâu vào đó khi có sự hỗ trợ từ bạn bè. Bạn nên chuẩn bị kế hoạch trong ngày thật chu toàn trước khi bắt tay giải quyết bất cứ công việc nào nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho Cự Giải trong ngày chủ nhật này, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất cũng khiến bạn hài lòng. Đừng quên sẻ chia sự thoải mái, thư giãn này với những người bạn thực sự yêu mến nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể mang đến cho Sư Tử một ngày thật hứng khởi, bạn thấy mình dễ dàng xúc tiến công việc "đâu vào đấy". Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy kêu gọi mọi người hưởng ứng cùng mình để tất cả có một ngày hiệu quả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Xữ ngày 3/5 này đừng nên chi tiêu gì lớn trong ngày, hôm nay sẽ có nhiều chuyện cần đến nguồn tài chính dồi dào. Tiết kiệm sẽ là phương châm hàng đầu trong hôm nay. Ngoài ra dù làm bất cứ công việc lớn, nhỏ nào thì Xử Nữ cũng nên có một kế hoạch cụ thể, chúng sẽ giúp bạn tránh được không ít rủi ro phát sinh đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giữa lý thuyết và thực tế là một khoảng cách khá xa, bạn chỉ có thể khiến cho người khác nể mình chỉ khi "nói được là làm được". Có vẻ như hôm nay bạn nên tỏ ra cương quyết hơn nữa trong từng hành động, mọi lời nói và việc làm sẽ là tấm gương sáng cho mọi người chú ý. Do vậy, hãy luôn luôn cẩn trọng khi đưa ra bất kỳ quyết sách nào.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không nên nói nhiều. Hãy lắng nghe và bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích giúp bạn mở khóa cho một số vấn đề gặp phải. Qua những chủ đề tưởng như vô bổ, bạn sẽ góp nhặt được nhiều điều thú vị để tạo ra ý tưởng "nóng" của riêng mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hướng đến những người bạn yêu thương để tìm lời khuyên nhé Nhân Mã. Trong ngày, sự hài hước chính là cầu nối tuyệt vời đưa bạn đến gần hơn với mọi người, vậy thì hãy chứng minh cho họ thấy rằng không nhất thiết phải trầm trọng hóa mọi việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết à bạn có năng lực nhưng kinh nghiệm thì vẫn còn là một hạn chế. Không sao, sự hăng hái tích cực của bạn sẽ bù đắp cho những yếu điểm của mình. Hãy truyền cảm hứng tới mọi người xung quanh đi nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những mối quan hệ của Bảo Bình sẽ giúp đỡ cho bạn khá nhiều trong hôm nay, không phải bạn mà chính họ sẽ là nhân tố chính giúp tạo nên những thành công trong công việc. Điều cần thiết mà Bảo Bình nên thể hiện là sự khéo léo trong cách lãnh đạo, đó sẽ là chất keo giúp kết nối mọi nỗ lực của cá nhân thành sức mạnh tập thể đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ thấy hôm nay mình được việc đến mức nào. Chia nhỏ công việc - nghe có vẻ nhiều nhưng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và giảm bớt áp lực. Đừng sốt sắng khi một số thứ chưa đến. Công sức bạn bỏ ra không bị uổng phí đâu, an tâm đi nhé.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu