Tử vi 12 cung Hoàng đạo tuần mới (22/6/2015 - 28/6/2015)

0
Chia sẻ

Thứ hai hoặc thứ ba mang lại một chiến thắng lớn cho Xử Nữ trong một lĩnh vực nào đó bạn tham gia. Bạn có thể quyết định tiếp tục tiến lên từ thành công hoặc cứ từ từ tận hưởng thành quả lao động đã, lựa chọn nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ hai và thứ ba, sự có mặt hay những hành động của Bạch Dương rất quan trọng với mọi người. Những nỗ lực của bạn đều được ghi nhận. Các ngày tiếp theo Bạch Dương vẫn tràn đầy năng lượng, bạn nhận thấy mình cũng được những người xung quanh hỗ trợ rất nhiều.

Thứ Sáu sẽ là một ngày hết sức bận rộn, tuy nhiên bù lại, cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn. Cuối tuần, bạn cảm thấy tâm trí có chút vướng bận nhưng Bạch Dương đừng lo bạn sẽ sớm lấy lại được phong độ! Vào Chủ nhật, nhớ dành thời gian để ở bên người ấy nhé.

Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hai ngày đầu tuần sẽ đem lại cho bạn khá nhiều bối rối, bạn không biết phải chọn cách hành động như thế nào là tốt và sáng suốt nhất. Tinh thần sẵn sàng là tốt nhưng để thành công thì bạn nên có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nữa nhé! Thứ tư và thứ năm là thời điểm tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khỏe, bạn có thể bắt đầu tham gia tập luyện thể dục hoặc thử sức với bài tập mới cũng như thực hiện chế độ ăn uống hợp lý.

Chuyện tình cảm có đôi phần trồi sụt, nên nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân để tránh dẫn đến những trận cãi vã nhá. Cuối tuần sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm xúc khác nhau, hãy cảm nhận và trải nghiệm đi nhé!

Tử vi 12 cung Hoàng đạo tuần mới (22/6/2015 - 28/6/2015) - anh 1

Hai ngày đầu tuần sẽ đem lại cho Kim Ngưu khá nhiều bối rối. Ảnh minh họa.

Tử vi tuần mới cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải tập trung rất nhiều vào đầu tuần. Bạn có khá nhiều những thứ nhỏ nhỏ chồng chất phải giải quyết. Thứ tư và thứ năm một dòng năng lượng tích cực đến với Song Tử, Bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện các dự án mới. Song Tử cũng nhận được những sự giúp đỡ cần thiết cho ý tưởng của mình.

Cuối tuần, bạn cần chú ý nhiều hơn đến tất cả những gì liên quan đến tiền bạc, tài chính. Có thể bạn phải xem lại tiền điện thoại tháng này, hoặc tổng chi tiêu của mình.

Tử vi tuần mới cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Kỹ năng giao tiếp của Cự Giải được sử dụng hữu hiệu vào đầu tuần. Bằng khả năng thuyết phục tự nhiên bạn dễ dàng lấy được sự đồng thuận của những người xung quanh.

Thứ tư và thứ năm bạn nên chậm lại một chút. Mọi sự vội vã vào thời điểm này sẽ không đem lại thành công cho Cự Giải. Những ngày cuối tuần là một cái gì đó của nghịch lý: Trong khi bạn cảm thấy rất mạnh mẽ nhưng lại không thể làm được việc gì dù nhỏ nhất trong chuyện tình cảm.

Tử vi tuần mới cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hai ngày đầu tuần, Sư Tử trở nên nhạy cảm và khó hiểu trong mắt mọi người, bạn im lặng và mải miết làm việc. Trong khi ngay cả những người bạn tốt cũng chẳng thể hiểu được điều gì đang diễn ra đằng sau thái độ lầm lì của bạn, tốt nhất hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của bản thân, nếu bạn muốn họ hiểu mình hơn.

Những ngày tiếp theo Sư Tử cần một chút tập trung và cố gắng để hoàn thành tốt mọi việc. Cuối tuần, bạn có thể thư giãn một chút và để cho bạn bè, gia đình giúp đỡ với bất cứ điều gì có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo tuần mới (22/6/2015 - 28/6/2015) - anh 2

Sư Tử dường như mải miết vào công việc mà quên đi những chuyện tình cảm của mình. Ảnh minh họa.

Tử vi tuần mới cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ hai hoặc thứ ba mang lại một chiến thắng lớn cho Xử Nữ trong một lĩnh vực nào đó bạn tham gia. Bạn có thể quyết định tiếp tục tiến lên từ thành công hoặc cứ từ từ tận hưởng thành quả lao động đã, lựa chọn nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Tuần này Xử Nữ có thể gặp một vài thất bại nhỏ, đó không phải là do lỗi của riêng bạn. Thế giới là một sự thách thức nên đôi khi cần chúng ta phải dũng cảm đương đầu. Cuối tuần Xử Nữ nên nói ra những điều bạn suy nghĩ như vậy sẽ tốt hơn.

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đôi khi Thiên Bình cần phải đổi mới cách làm việc của mình để có được một kết quả tốt hơn. Thay vì chú tâm vào một bức tranh lớn, xa vời và bao quát thì bạn nên thử dùng các chi tiết nhỏ, sắp xếp lại chúng cho đến khi nào bạn thấy hài lòng về những gì đã, đang làm.

Những ngày giữa tuần bạn rất dồi dào năng lượng vì thế Thiên Bình sẽ thực hiện được nhiều việc trong thời gian ngắn kỉ lục. Nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn thì bây giờ là lúc để làm hay nói một cái gì đó thật ngọt ngào. Cuối tuần là thời gian nghỉ ngơi nhưng Thiên Bình cũng nên nghĩ một chút về công việc.

Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hãy để điều gì đó tận sâu trong lòng bạn được thể hiện khi ngày thứ hai gõ cửa. Đương nhiên chúng có thể ảnh hưởng tới cả tuần, nhưng càng gần hơn với chính mình, bạn sẽ dễ dàng tìm ra hướng đi phù hợp.

Bắt đầu từ thứ tư, bạn giải quyết mọi việc nhanh chóng dễ dàng và thậm chí bạn còn có thể giúp người khác. Cuối tuần, Bọ Cạp vẫn tràn trề năng lượng, bạn hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan nhé!

Tử vi 12 cung Hoàng đạo tuần mới (22/6/2015 - 28/6/2015) - anh 3

Hãy để điều gì đó tận sâu trong lòng bạn được thể hiện khi ngày thứ hai gõ cửa nhé Bọ Cạp. Ảnh minh họa.

Tử vi tuần mới cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là một kẻ nổi loạn, ít nhất là vào thứ hai và thứ ba. Những ngày tiếp theo bạn đầy tham vọng. Nhân Mã muốn cả thế giới phải chú ý đến mình. Bạn có thể bỏ ra vài ngày để cho mọi người biết những kế hoạch của mình.

Thứ tư và thứ Năm sẽ là những ngày tuyệt vời: Chuyến du lịch bất ngờ, niềm vui gõ cửa… Hãy tranh thủ tận hưởng đi nhé, bởi thứ Sáu, những rắc rối giống như đầu tuần lại tìm đến. Cố gắng nhiều hơn và mỉm cười để vượt qua nó là điều bạn cần làm. Cuối tuần, nụ cười và niềm vui sẽ ở lại bên bạn.

Tử vi tuần mới cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có thể những gì diễn ra trong hai ngày đầu tuần sẽ không được hoàn toàn như mong muốn, nhưng đừng cho rằng chúng quá tệ mà ngược lại bạn sẽ được trải qua những tình huống rất thú vị và đặc biệt. Không nên sợ mà trốn tránh chúng Ma Kết nhé.

Bạn có thể cần phải điều chỉnh hoặc mở rộng chúng cho phù hợp với thực tế. Vấn đề công việc là mối quan tâm đầu trong cuộc sống của bạn vào thứ tư và thứ năm và có thể kéo dài đến thứ sáu. Cuối tuần Ma Kết có thời gian để thư giãn, bạn nên dành chúng cho những người mà ngày thường bạn đã không thể ưu tiên quan tâm.

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình phải dành quan tâm cho việc ký kết các hợp đồng hoặc có những việc phải di chuyển xa. Bạn có thể không cần nói không cho các nghi ngờ nhưng bạn có thể bày tỏ những điều còn quan ngại để thực sự cảm thấy hài lòng.

Giữa tuần là thời gian vàng để bạn tăng sự liên kết xã hội hoặc cho phép mình ở trong một mối tình lãng mạn. Năng lượng của bạn sẽ phát huy nhất khi bạn chủ động thay vì việc để mọi người tìm đến mình. Một sự lựa chọn nghề nghiệp thú vị bật lên vào cuối tuần sẽ cần Bảo Bình xem xét cẩn thận.

Tử vi tuần mới cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần này Song Ngư có thể nhận được khá nhiều điều khó hiểu nếu bạn không nỗ lực để đơn giản hóa sớm mọi việc. Bạn nên cố gắng giải quyết bất kỳ thắc mắc nào càng nhanh càng tốt để tiếp tục tiến lên.

Từ thứ Sáu cho tới Chủ nhật, hãy giữ những suy nghĩ cho riêng mình, đồng thời thật tỉnh táo quan sát xung quanh. Cuối tuần Song Ngư cần trao và nhận yêu thương nhiều hơn để có một tinh thần tốt nhất đẩy tan những căng thẳng trong tuần và sẵn sàng đón tuần mới.

Minh Châu (t/h)

Đón xem: Tử vi hàng ngày tại đây


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu