Xuất hiện lợn đầu voi khiến nhiều người dân hoang mang

0
Chia sẻ

Nhiều người đã hết sức kinh sợ khi nhìn thấy con lợn kỳ dị không thể mở mắt, không có miệng mà thay vào đó là một chiếc vòi giống như vòi voi.

Con lợn con này được sinh ra tại Pramaoy, Campuchia. Dù da dẻ nó vẫn hồng hào như những con lợn con khác nhưng vẻ ngoài kỳ dị của nó khiến nhiều người khiếp sợ. Con lợn này có một cái vòi dài, đôi tai to và rủ xuống giống như tai voi.

Xuất hiện lợn đầu voi khiến nhiều người dân hoang mang - ảnh 1

Sau khi được sinh ra, con vật này có dáng vẻ rất ốm yếu, ủ rũ và không thể mở được mắt vì bị dị tật nặng. Hiện tại vẫn chưa rõ là con lợn này còn sống hay không khi bị đột biến như vậy.

Xuất hiện lợn đầu voi khiến nhiều người dân hoang mang - ảnh 2

Xuất hiện lợn đầu voi khiến nhiều người dân hoang mang - ảnh 3

Trước đó, vào năm 2014, một con lợn có hình dạng tương tự đã được sinh ra tại Trung Quốc, nhưng nó chỉ sống được 2 giờ bởi không có miệng. Con lợn này cũng có một cái vòi và đôi tài dài giống như tai voi. Sau khi con vật này chết, chủ nhân của nó đã cho đóng băng xác của nó để làm mẫu và chứng minh cho mọi người thấy rằng con vật này là có thật.

Con lợn này được sinh ra ở Cát Lâm, phía đông nam Trung Quốc cùng 7 con khác nhưng những con còn lại đều khỏe mạnh bình thường.

Xuất hiện lợn đầu voi khiến nhiều người dân hoang mang - ảnh 4

Xuất hiện lợn đầu voi khiến nhiều người dân hoang mang - ảnh 5

Xuất hiện lợn đầu voi khiến nhiều người dân hoang mang - ảnh 6

Xuất hiện lợn đầu voi khiến nhiều người dân hoang mang - ảnh 7

Năm 2010 cũng đã từng ghi nhận một trường hợp tương tự khi lợn mẹ đẻ được 4 con nhưng chỉ 3 con có vẻ ngoài bình thường, còn 1 con bị dị dạng, có vòi và tai voi, không thể mở nổi mắt.

>>Xem thêm: Đứng tim giây phút 5 con cá mập dàn trận ‘vây hãm’ một cô gái

Danh Tuyên (theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu