Kẻ biến thái dùng vật nhọn đâm vùng kín thiếu nữ lĩnh 18 tháng tù

0
Chia sẻ

Trần Hữu Phúc - kẻ biến thái dùng vật nhọn đâm vùng kín nhiều thiếu nữ ở Huế lĩnh 18 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”.
Chiều ngày 4/5, TAND TP Huế đã xử phiên sơ thẩm, tuyên phạt Trần Hữu Phúc – kẻ chuyên đâm “vùng kín” thiếu nữ Huế 18 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Bị cáo Trần Hữu Phúc (SN 1992, trú phường Phú Thuận, TP Huế) chính là kẻ biến thái dùng vật nhọn chuyên đâm “vùng kín” của nhiều thiếu nữ tại Huế, gây hoang mang dư luận trong thời gian qua.

Theo cáo trạng của VKSND TP Huế, trong thời gian từ 23/9/2014 đến ngày 30/11/2014, tại các địa điểm như trường ĐH Khoa học Huế, Ký túc xá Đội Cung (trường ĐH Sư phạm Huế), số nhà 30 Trần Cao Vân, số nhà 11 Nguyễn Tri Phương và 50 Hùng Vương (TP Huế), Trần Hữu Phúc đã dùng thanh gỗ nhọn chuẩn bị sẵn để đâm vào vùng kín của 8 người phụ nữ. Trong đó, có 5 người bị thương với tổng tỷ lệ tổn hại đến sức khỏe là 11%. Những đối tượng mà bị cáo chọn để tiến hành đâm bằng vật nhọn chủ yếu là những cô gái trẻ tuổi, có ngoại hình xinh đẹp.

Kẻ biến thái dùng vật nhọn đâm vùng kín thiếu nữ lĩnh 18 tháng tù - anh 1

Đối tượng Trần Hữu Phúc ăn mặc lịch sự tại phiên tòa.

Ngày 23/9/2014, Phúc đến trường ĐH Khoa học Huế và đứng đợi tại chân cầu thang dãy nhà K. Khi thấy chị Nguyễn Thị Ph. (SN 1991, quê Quảng Trị) đi lên, y liền đi theo rồi dùng thanh gỗ nhọn đâm 2 lần vào vùng kín rồi bỏ trốn. Chị Ph. bị đa vết thương và được giám định có tỷ lệ tổn hại sức khỏe là 7%.

Liên tiếp sau đó, vào các ngày 24/9, 25/9, 26/10, 28/11, 30/11, đối tượng này tiếp tục dùng vật nhọn để gây ra các vụ tiếp theo. Phúc đã dùng xe môtô của mình (BKS 75L2-58...) để di chuyển từ nhà đến nơi gây án.

Hơn 14h ngày 30/11, Phúc điều khiển xe môtô nói trên chạy đến đường Hùng Vương. Khi đến số nhà 50, phát hiện thấy chị Đinh Thị Anh Đ. (SN 1997, trú phường Vỹ Dạ, TP Huế) đang bán hàng thì Phúc giả vờ vào mua hàng. Lợi dụng lúc chị Đ. không để ý, Phúc đã dùng một vật nhọn đâm vào vùng kín rồi bỏ trốn. Đến đầu giờ chiều cùng ngày thì Phúc bị CA TP Huế bắt giữ.

Được biết, trong ngày bắt giữ Phúc cũng đã nhận được giấy báo trúng tuyển Học bổng đào tạo Thạc sỹ ở Singapore.

Qua xét phiên sơ thẩm, TAND TP Huế đã tuyên phạt Phúc 18 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo Dân Trí

>>> Xem thêm:

Cần cẩu đang thi công bất ngờ đổ sập, 3 mẹ con chết thảm

Khởi tố người mẫu Trang Trần về hành vi Chống người thi hành công vụ

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 6/5 - 15/5) khu vực Hà Nội


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu