Nam thanh niên biến bạn gái thành cây đuốc sống

0
Chia sẻ

Khi lên đến phòng, thấy bạn gái đang ngủ, thanh niên này liền tạt can xăng vào người rồi châm lửa đốt khiến cả hai bốc cháy như đuốc

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 19/12, lúc này người dân bất ngờ thấy một nam thanh niên khoảng 25 tuổi thuê trọ tại hẻm 616, đường Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP.HCM cầm trên tay can xăng loại 1 lít từ ngoài đường chạy thẳng vào nhà trọ.

Thấy có điều bất bình thường, một số người dân thuê trọ tại đây liền đi theo rồi hỏi nhưng thanh niên này không nói gì rồi chạy rất nhanh lên lầu bốn nơi phòng trọ của mình cùng bạn gái đang ở. Những người dân xung quanh cố chạy theo sau nhưng không kịp.

Nam thanh niên biến bạn gái thành cây đuốc sống - ảnh 1

Khu trọ nơi xảy ra vụ án

Khi lên đến phòng, thấy bạn gái đang ngủ, thanh niên này liền tạt can xăng vào người rồi châm lửa đốt khiến cả hai bốc cháy như đuốc. Ngọn lửa cũng cháy bén sang các thiết bị điện gây nổ.

Nhiều người dân hốt hoảng hô hoán nhau dùng bình chữa cháy mini lao đến dập lửa và đưa cả hai đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng.

Được biết, đôi nam nữ này vừa đến thuê phòng được 4 ngày, chưa kịp đăng kí tạm trú tạm vắng thì xảy ra vụ việc trên. Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, người dân khu vực nhanh chóng báo cho công an đến để giải quyết.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận 3 có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra xử lý vụ việc.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu