Nam thanh niên dụ bạn gái đi khách sạn rồi cuỗm sạch tiền trong thẻ ATM

0
Chia sẻ

Do tin tưởng bạn trai, thiếu nữ đưa thẻ ATM cho mượn. Không ngờ, sau vài lần, hắn đã cuỗm 40 triệu trong thẻ ATM của nạn nhân.

Ngày 27/5, Công an quận 10, TPHCM đã bàn giao nghi can Dương Việt Nam (30 tuổi, quê ở Sóc Trăng) cho Công an quận 7 để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Nạn nhân bị Nam lừa gạt là chị L.K.N. (21 tuổi, quê Tây Ninh).

Theo điều tra ban đầu, Nam và chị N. có quan hệ tình cảm với nhau, vì tin người yêu nên mỗi lần cần tiền, chị N. đều đưa thẻ ATM nhờ Nam đi rút. Thấy trong tài khoản của người yêu có nhiều tiền, Nam nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Ngày 16/4, Nam rủ chị N. đến một khách sạn trên đường số 9, phường Tân Phong, quận 7 để nghỉ. Tại đây, Nam nói cần gửi gấp tiền cho gia đình nhưng do không có tài khoản ngân hàng nên mượn tạm tài khoản của người tình để gửi tiền vào.

Sau đó, Nam lấy thẻ ATM của chị N. rút 10 triệu đồng rồi đem về trả lại thẻ cho chị N.

Do tin tưởng người yêu nên chị N. vẫn không kiểm tra tài khoản và chưa biết bị mất tiền.

Hôm sau, Nam tiếp tục đưa chị N. đến một khách sạn trên địa bàn quận 11 để quan hệ. Lợi dụng lúc chị N. ngủ say, Nam lén lấy thẻ ATM rồi đi rút thêm 10 triệu đồng.

Chưa dừng lại, ngày hôm sau Nam còn lấy điện thoại của người yêu nhắn tin về cho gia đình cô này ở Tây Ninh yêu cầu gửi gấp 20 triệu đồng vào tài khoản. Tưởng con gái đang cần tiền nên mẹ của cô này đã gửi tiền vào tài khoản và sau đó cũng bị Nam rút sạch.

Khi gia đình hỏi thăm N. về việc tiêu tiền vào mục đích gì thì mới vỡ lẽ là đã bị Nam lừa gạt, sau đó chị N. đến công an trình báo.

Tại cơ quan công an, Nam đã thừa nhận hành vi của mình.

Theo Dân Trí

Xem thêm: Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 28/5 - 6/6) các khu vực trên cả nước


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu