Níu tình bất thành, tạt a xít người yêu cũ

0
Chia sẻ

Níu tình bất thành, trong lúc thấy chị Diễm đi bộ từ nhà ra đường lớn, Tâm đã cầm hũ a xít tạt thẳng vào người khiến chị bị bỏng nặng.

Sáng ngày 7/12, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang tích cực truy bắt Trần Văn Tâm (27 tuổi, quê Đồng Tháp).

Tâm là nghi can tạt a xít vào người chị Lâm Thị Diễm (28 tuổi, quê Cần Thơ) gây thương tích nặng cho nạn nhân.

Níu tình bất thành, tạt a xít người yêu cũ - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, chị Diễm từng có quan hệ tình cảm và sống chung với Tâm như vợ chồng được hơn một năm. Cả hai dự định sẽ làm đám cưới vào tháng 2 âm lịch năm 2016.

Gần đây, cả hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn tình cảm với nhau. Tâm thường xuyên đánh đập chị Diễm mỗi khi đi làm về. Chị Diễm không chịu được cảnh người tính đánh đập hành hạ nên đã chủ động nói lời chia tay nhưng Tâm không đồng ý.

Tâm muốn níu kéo tình cảm lại như trước để hai người quay về sống chung với nhau, nhưng chị Diễm vẫn một mực nhất quyết không đồng ý. Chính vì thế, Tâm đã nảy sinh ý đồ mua a xít để trả thù.

Vào chiều ngày 4/12, khi phát hiện chị Diễm đi bộ từ nhà ra hướng cầu bà Tát (đường tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP. HCM), bất ngờ Tâm chạy tới cầm trên tay hũ a xít chạy tới tạt thẳng vào người chị Diễm dẫn đến bỏng khắp cơ thể.

Sau đó, Tâm bỏ trốn khỏi hiện trường. Chị Diễm thì được người dân khu vực chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt của Khoa bỏng, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Nhận tin báo, Công an phường Tân Tạo A , quận Bình Tân, (TP.HCM) nhanh chóng có mặt tại hiện trường lấy lời khai của những người chứng kiến và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Níu tình bất thành, tạt a xít người yêu cũ - ảnh 2Chị Nhụy chia sẻ với phóng viên.

Theo chị Lâm Thị Nhụy (26 tuổi, quê Cần Thơ, em gái nạn nhân) cho biết: “Chị Diễm từng có một đời chồng quê ở Bạc Liêu, nhưng đã chia tay nhau được 5 năm trước. Hiện chị ấy có một đứa con trai 7 tuổi rất kháu khỉnh và đang ở với ông bà ngoại dưới Cần Thơ”.

Công an Quận Bình Tân vẫn đang tích cực truy bắt đối tượng Tâm để điều tra làm rõ.

Hải Vân

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu