Vụ 2 bé trai chết dưới ruộng lúa: Hé lộ nhiều tình tiết thương tâm

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Hai anh em Toàn(8 tuổi) và Quốc (4 tuổi) là anh em cùng mẹ khác cha, đặc biệt hơn cháu Toàn đã mất trước sinh nhật của mình chỉ 2 ngày(14/7), trước khi mất cháu mong có một chiếc bánh kem vào ngày sinh nhật

Ngày hôm nay, nguyên nhân gây ra cái chết của 2 cháu vvaxn đang được điều tra, chính quyền địa phương xã Đức Hòa Đông nhận định: nguyên nhân cái chết của 2 bé trai có thể do đuối nước.

"Trong khi rủ nhau ra cánh đồng chơi, có thể 2 bé lội xuống mương bắt tôm cá dẫn tới đuối nước tử vong" - một cán bộ xã nói.

Tuy nhiên, theo người này, kết luận cuối cùng phải chờ công an công bố.

Trong khi đó, mẹ của 2 cháu, chị Trần Thị Thúy Hằng lặng nhìn di ảnh 2 con chia sẻ, cháu Toàn muốn có một chiếc bánh kem vào sinh nhật sắp tới của mình.

 

Vụ 2 bé trai chết dưới ruộng lúa: Hé lộ nhiều tình tiết thương tâm - ảnh 1Chị Hằng bên cạnh 2 ngôi mộ đắp tạm của 2 con trai. Ảnh: Vietnamnet

"Tôi hứa với con là sẽ mua bánh kem, rồi 3 mẹ con sẽ cùng nhau tổ chức sinh nhật. Ngày mai là sinh nhật nó rồi, ấy thế mà 2 anh em lại bỏ tôi đi" - chị Hằng chia sẻ với báo Vietnamnet.

Được biết, Toàn và Quốc là 2 anh em cùng mẹ khác cha, không có người bố nào ở cùng chăm sóc các cháu. Một mình mẹ cháu đi làm thuê kiếm tiền nuôi hai anh em, cả hai đang ở nhà với bà ngoại.

"Hai anh em Toàn và Quốc chơi thân với nhau lắm, ngày nào cũng dẫn nhau đi chơi. Mẹ đi làm suốt ngày, bà ngoại cũng vậy nên không có người để ý đến các cháu thường xuyên được"- trưởng ấp nơi 2 cháu cư trú thông tin với báo Đất Việt.

Như đã đưa tin, ngày 11/7, khi đi làm về không thấy 2 con đâu, chị Hằng liền báo với chính quyền về sự mất tích của 2 cháu. Đến sáng ngày 13/7, người dân đi làm ruộng phát hiện thi thể 2 bé trai chết dưới ruộng lúa trong tư thế ôm nhau.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an địa phương tích cực làm rõ nguyên nhân cái chết thương tâm của 2 cháu.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu