Xe tải kéo lê CSGT 20m: Tài xế khai gì tại cơ quan công an?

0
Chia sẻ

“Tài xế cũng khai nhận có biết cảnh sát bị hất xuống đường nhưng vì hoảng sợ nên đã đánh xe đi lên cầu Vĩnh Tuy, ra đê và đi về hướng Văn Giang, Hưng Yên trả xe cho chủ rồi đi về.”

Danh tính tài xế là Đoàn Văn Chuyên (SN 1991, ở Văn Giang, Hưng Yên) là tài xế xe tải cho Công ty TNHH sản xuất đồ gỗ Anh và Em (Hưng Yên).

Sau khi được cơ quan điều tra vận động, khoảng 12h05 ngày 12/12, tài xế Đoàn Văn Chuyên đã ra đầu thú tại Công an phường Phúc Đồng (Long Biên).

Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết: Sau khi ra đầu thú, tại cơ quan điều tra, Đoàn Văn Chuyên tỏ ra hoàn toàn tỉnh táo và thừa nhận hành vi gây tai nạn, hất cảnh sát xuống đường.

"Tài xế khai nhận có va chạm giao thông với một phương tiện, khi bị cảnh sát yêu cầu dừng xe để kiểm tra, anh ta đã cố tình nhấn ga để đi.

Xe tải kéo lê CSGT 20m: Tài xế khai gì tại cơ quan công an? - ảnh 1

Tài xế cũng khai nhận có biết cảnh sát bị hất xuống đường nhưng vì hoảng sợ nên đã đánh xe đi lên cầu Vĩnh Tuy, ra đê và đi về hướng Văn Giang, Hưng Yên trả xe cho chủ rồi đi về.” - Thượng tá Nguyễn Viết Chức - Phó trưởng Công an quận Long Biên thông tin với báo chí.

Lời khai ban đầu của tài xế gây tai nạn phù hợp với chứng cứ mà cơ quan điều tra thu thập được.

Như tin đã đưa, vào khoảng 9h50 ngày 12/12, Chuyên lái xe tải nhỏ BKS 89L-0211 chạy trên Quốc lộ 5 tới phường Sài Đồng (Gia Lâm, Hà Nội) va chạm với xe Toyota Vios 4 chỗ.

Thượng úy Đạt đang làm nhiệm vụ gần nơi xảy ra va chạm ra tín hiệu dừng phương tiện để giải quyết. Tuy nhiên, theo một số nhân chứng, tài xế xe tải không chấp hành hiệu lệnh của CSGT mà lái xe lao vào thượng úy Trương Quốc Đạt. Dù vậy xe tải vẫn không dừng lại, mà đâm vào thượng úy Đạt.

Sau va chạm, chiếc xe tải bỏ chạy, để mặc thượng úy Đạt bị thương nằm gục trên đường. Ngay khi biết tin, cán bộ Đội CSGT số 5 đã đưa thượng úy Đạt đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng, quần áo rách tả tơi.

Thông tin mới nhất về sức khỏe chiến sĩ CSGT bị xe tải kéo lê: Thượng úy Đạt bị nhiều vết thương trên người, đặc biệt ở vùng mặt. Hiện chiến sĩ này đang được điều trị tích cực.

PV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu