Tài xế xe công nghệ phải ôm vô lăng 16 - 17 tiếng mỗi ngày.
Vỡ mộng tài xế xe công nghệ - Bài 2: Mỗi ngày 17 tiếng ôm vô lăng
(Ngày Nay) -  Khoảng 8 giờ sáng ngày 13/1/2021, anh L.V.H, 39 tuổi, mở ứng dụng Grab rồi lái ô tô từ nhà ở Long An đến một quán cà phê nhỏ trên đường Trần Thị Liền (huyện Nhà Bè) ngồi đợi. Mãi hơn hai giờ đồng hồ sau anh mới có chuyến xe đầu tiên với giá 52.000 đồng.
Phó Chủ tịch nước đến thăm Nhà máy sữa 4.0 của Vinamilk trước thềm tết Tân Sửu
Phó Chủ tịch nước đến thăm Nhà máy sữa 4.0 của Vinamilk trước thềm tết Tân Sửu
(Ngày Nay) -Trong những ngày giáp Tết Tân Sửu, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam – Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước đã đến thăm hỏi tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đang làm việc ở Nhà máy sữa Việt Nam tại tỉnh Bình Dương.
Kỳ tích từ ý Đảng, lòng dân
Kỳ tích từ ý Đảng, lòng dân
Từ khi bắt đầu công cuộc đổi mới đến nay, chưa có khi nào đất nước ta phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và nhiều yếu tố bất định như nhiệm kỳ 2016-2020. Nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự chỉ đạo, quản lý, điều hành của Chính phủ, nước ta đã vượt qua “sóng lớn” với nhiều kỳ tích từ sức mạnh “ý Đảng” hợp với “lòng dân”.
Nhân dân cả nước tin tưởng hướng về Đại hội XIII của Đảng
Nhân dân cả nước tin tưởng hướng về Đại hội XIII của Đảng
Đại hội XIII của Đảng diễn ra tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 25/1 - 2/2/2021. Trước thềm Đại hội, cán bộ, đảng viên và nhân dân trên các vùng, miền Tổ quốc đều hân hoan hướng về Đại hội, tin tưởng Đại hội thành công, đề ra đường lối đưa đất nước tiếp tục phát triển bền vững trong thời kỳ mới.
Sản phụ T. bị liệt nửa người bên trái sau khi sinh mổ bắt con tại bệnh viện phụ sản MêKông.
Sản phụ liệt nửa người sau sinh mổ tại bệnh viện phụ sản MêKông (P.2)
(Ngày Nay) - Sau khi sản phụ T. bị biến chứng, đến nay, được biết lãnh đạo bệnh viện phụ sản MêKông chỉ mới truy vấn trách nhiệm của bác sĩ gây mê hồi sức mà chưa thấy đề cập đến vai trò, trách nhiệm của những người liên quan khác, như ekip bác sĩ phẫu thuật, ban lãnh đạo phụ trách chuyên môn bệnh viện ... Thì có thực sự khách quan, công tâm và cầu thị?
Đại hội lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1/2021 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội.
Ngày làm việc đầu tiên của Đại hội XIII
Đại hội XIII của Đảng được tổ chức từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội là một sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và của dân tộc, cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất quan tâm, theo dõi, mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của Đại hội.
Một tài xế Grab đậu xe chờ khách ở khu vực trung tâm Q.1.
Vỡ mộng tài xế xe công nghệ
(Ngày Nay) -  LTS: Taxi công nghệ hay xe ôm công nghệ không còn là khái niệm xa lạ với người dân, kể từ khi các tập đoàn lớn của nước ngoài như Grab, Gojek... đầu tư vào Việt Nam. Nhiều người loá mắt trước những tin tức về khoản thu nhập cao ngất ngưỡng đã đầu tư tiền bạc, công sức, thời gian thậm chí nghỉ việc để chạy xe công nghệ.
Thành phẩm được sản xuất từ thân cây chuối. (Ảnh: Tiền Phong)
Sinh viên biến thân chuối thành giấy đẹp
(Ngày Nay) - Nhóm sinh viên Trường ÐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã biến thân chuối thành giấy đẹp, có thể phân huỷ. Nhóm đặt mục tiêu hoàn thiện quy trình, cung ứng sản phẩm trong nước, rồi hướng đến xuất khẩu.