Tin Mới

Đình chỉ công tác Thượng tá công an vào khách sạn với thuộc cấp

(Ngày Nay) - Công an TP.HCM đã đình chỉ công tác những cán bộ liên quan đến vụ việc Thượng tá Hoàng Thanh Hà, Phó trưởng Công an quận 10 bị bắt quả tang vào khách sạn với thuộc cấp để làm rõ, xử lý nghiêm.

Ông Hoàng Thanh Hà bị bắt quả tang vào khách sạn cùng nữ thuộc cấp. Ảnh: MXH

Chiều 9/9/2020, TP.HCM tổ chức họp báo thường kỳ hằng tháng để thông tin các vấn đề được dư luận quan tâm.

Trả lời câu hỏi của báo giới về việc Phó Công an quận 10 bị tố quan hệ bất chính với thuộc cấp, ông Huỳnh Quang Tuyến, Phó trưởng Phòng Tham mưu Công an TP.HCM cho biết, công an thành phố đã nắm được thông tin về việc ông Hoàng Thanh Hà vào khách sạn với cấp dưới trong một khách sạn ở huyện Bình Chánh (TP.HCM).

"Hiện tại, Công an TP.HCM đã đình chỉ công tác các cán bộ liên quan đến vụ việc và đang xác minh để xử lý theo đúng quy định", Trung tá Huỳnh Quang Tuyến thông tin.

Phó trưởng Phòng Tham mưu Công an TP.HCM cũng khẳng định quan điểm của Công an TP.HCM là không bao che, dung túng cho sai phạm.

Đối với các trường hợp vi phạm pháp luật, tùy theo tính chất mức độ sẽ có hình thức xử lý tương xứng với tinh thần quyết liệt, triệt để nhằm làm trong sạch nội bộ, củng cố niềm tin của nhân dân vào lực lượng.

Như Ngày Nay đã đưa tin, ngày 3/9, đại diện Quận uỷ Quận 10 cho biết, Thượng tá Hoàng Thanh Hà đã được điều chuyển về Công an TP.HCM. Việc xử lý về mặt Đảng như thế nào thì Quận uỷ cũng chưa nhận được thông tin phối hợp từ phía Công an TP.HCM.

Trước đó, cuối tháng 8/2020, một tài khoản trên mạng xã hội đăng tải clip kèm thông tin ông H.T.H, mang cấp bậc Thượng tá, là Phó trưởng Công an quận 10 bị bắt quả tang ở chung phòng với một nữ cấp dưới tại khách sạn ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Ngày Nay sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo