Kỷ luật hai cán bộ Thành ủy Vị Thanh có quan hệ nam nữ bất chính

(Ngày Nay) - Được biết, ông Tống Bửu Anh Phương - Trưởng phòng Quản lý đô thị TP Vị Thanh đã thừa nhận mối quan hệ bất chính với bà Phạm Ngọc Chúc - Phóng trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch TP Vị Thanh.
Kỷ luật hai cán bộ Thành ủy Vị Thanh có quan hệ nam nữ bất chính

Ngày 17/8, lãnh đạo Thành ủy Vị Thanh (Hậu Giang) xác nhận cơ quan này vừa ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Tống Bửu Anh Phương - Trưởng phòng Quản lý đô thị TP Vị Thanh, báo Zing.vn đưa tin.

Cụ thể, trao đổi với báo VietNamNet, Bí thư Thành ủy Võ Minh Tâm cho biết ông Phương bị kỷ luật vì hành vi quan hệ nam nữ bất chính với một phụ nữ có chồng là bà Phạm Ngọc Chúc - Phó trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch TP Vị Thanh.

"Khi có dư luận và dấu hiệu vi phạm của ông Phương, Thành ủy cho kiểm tra. Bản thân ông Phương cũng tự giác thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Ông Phương là Thành ủy viên nên chúng tôi kiểm điểm trong Ban chấp hành và biểu quyết kỷ luật bằng hình thức khiển trách”, ông Tâm cho biết.

Trước đó, nữ Phó phòng Tài chính - Kế hoạch TP Vị Thanh cũng đã nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

Algeria trải qua đợt nắng nóng cực đoan, nhiều địa phương vượt ngưỡng 45 độ C
Algeria trải qua đợt nắng nóng cực đoan, nhiều địa phương vượt ngưỡng 45 độ C
(Ngày Nay) - Đất nước Bắc Phi này đang trải qua một trong những đợt nắng nóng nghiêm trọng nhất từ đầu mùa Hè, khi nhiệt độ tại nhiều địa phương ở miền Bắc và miền Nam vượt ngưỡng 45 độ C, buộc chính quyền phải ban hành các cảnh báo thời tiết và tăng cường các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.
Tác phẩm Mountain Landscape (Cửa sổ tưởng niệm Root – Phong cảnh núi non) tại Sunset Ridge trước khi được tháo dỡ để bảo tồn. Ảnh: Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Crystal Bridges .
Bảo tàng Crystal Bridges sở hữu cửa sổ kính màu Tiffany Studios đồ sộ từ một nhà thờ ở Texas
(Ngày Nay) - Tháng 5/2025, Bảo tàng Nghệ thuật Crystal Bridges (bang Arkansas, Mỹ) đã chính thức bổ sung vào bộ sưu tập của mình một trong những tác phẩm kính màu quy mô lớn hiếm hoi của Tiffany Studios - xưởng chế tác danh tiếng do Louis Comfort Tiffany sáng lập. Đây cũng là cửa sổ kính màu Tiffany đầu tiên thuộc loại này được bảo tàng sở hữu.
Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
(Ngày Nay) - Ngày 15/7/2026, UNESCO khai mạc Hội nghị Toàn cầu 2026 của Thập kỷ Quốc tế về Khoa học vì Phát triển Bền vững (International Decade of Sciences for Sustainable Development - IDSSD), đồng thời công bố những dữ liệu mới cho thấy bức tranh trái chiều của khoa học toàn cầu: cộng đồng khoa học đã có sự huy động mạnh mẽ trong hai năm qua, nhưng khoảng cách giữa các quốc gia vẫn còn rất lớn, đặc biệt đối với các nước đang phát triển.
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
(Ngày Nay) - Hơn 1.000 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ và nhà đầu tư từ nhiều quốc gia Đông Nam Á dự kiến sẽ tham dự The Future of Artificial Intelligence: Chapter 4 , diễn ra ngày 18/8/2026 tại TP.HCM. Đây là lần thứ tư hội nghị được tổ chức, do JDI và Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của NVIDIA AI Technology Centre (NVAITC) và Singapore Global Network.