3 NSND Minh Vương - Thanh Tuấn - Bạch Tuyết cùng tham gia 'Chuông Vàng vọng cổ'

Giải Chuông Vàng vọng cổ lần thứ 15 năm nay đã quy tụ 386 thí sinh trong cả nước cùng tham gia. Sau vòng sơ tuyển, đã có 36 thí sinh được lựa chọn để bước vào tranh tài ở vòng tuyển chọn bắt đầu từ ngày 22/7 tại TPHCM nhằm lựa chọn ra 9 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng Chung kết xếp hạng.
3 NSND Minh Vương - Thanh Tuấn - Bạch Tuyết cùng tham gia 'Chuông Vàng vọng cổ'

Đáng chú ý, năm nay cuộc thi đã quy tụ khá nhiều nhân tài là những NSND - NSƯT tham gia trong ban giám khảo và tham gia làm huấn luyện viên. Cụ thể, các thí sinh lọt vào vòng Chung kết xếp hạng sẽ được chia thành 3 bảng để thi đấu với mỗi bảng là 01 huấn luyện viên phụ trách. 3 huấn luyên viên vòng Chung kết xếp hạng sẽ là NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Phượng Loan và NSƯT Hữu Quốc. Các thí sinh trong 01 đội sẽ cùng tham gia dàn dựng 01 trích đoạn cải lương để tự thể hiện mình cũng như diễn phối hợp cùng thí sinh trong đội.

Đặc biệt, Ban giám khảo cũng là những nghệ sỹ như NSND Bạch Tuyết, NSND Minh Vương và NSND Thanh Tuấn. Theo đánh giá của BTC, đây là những nghệ sỹ lão thành vừa có tài năng, uy tín cũng như nhiều kinh nghiệm trong công tác giám khảo nên sẽ đảm bảo được chất lượng chấm thi cũng như đánh giá đúng được tài năng từng thí sinh. 

3 NSND Minh Vương - Thanh Tuấn - Bạch Tuyết cùng tham gia 'Chuông Vàng vọng cổ' ảnh 1

NSND Bạch Tuyết 

Ngoài ra tại các vòng thi còn có các giám khảo khách mời là những người có  tài năng và nhiều kinh nghiệm như NSND Triệu Trung Kiên, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Lê Tứ, NSƯT Ngọc Đợi, NSƯT Quế Trân và nghệ sĩ Võ Minh Lâm để cùng các giám khảo chính thức tranh luận về chuyên môn, cùng tìm tòi và phát hiện ra những tài năng mới. 

3 NSND Minh Vương - Thanh Tuấn - Bạch Tuyết cùng tham gia 'Chuông Vàng vọng cổ' ảnh 2

NSND Minh Vương và NSND Thanh Tuấn 

Vòng Chung kết xếp hạng cuộc thi Chuông Vàng vọng cổ sẽ diễn ra từ đầu tháng 9 năm nay với các giải thưởng dành cho các thí sinh là: Giải Chuông Vàng trị giá 100 triệu đồng, giải Chuông Bạc trị giá 50 triệu đồng và giải Ba trị giá 30 triệu đồng. 

Được biết giải Chuông Vàng vọng cổ là giải thưởng dành cho sân khấu cải lương uy tín dành cho các nghệ sỹ cải lương. với 15 lần tổ chức, đã có nhiều gương mặt được trao giải và trở thành những nghệ sỹ gạo cột, sáng giá trong làng cải lương Việt Nam như Võ Minh Lâm, Nguyễn Ngọc Đợi, Võ Thành Phê, Bùi Trung Đẳng, Nguyễn Văn Khởi, Quách thị Diễm Ngọc, Nguyễn Thị Huyền Trang.... 

Theo Tiền Phong
Hà Nội xuất hiện đường hoa tết quy mô lớn chưa từng có
Hà Nội xuất hiện đường hoa tết quy mô lớn chưa từng có
(Ngày Nay) -Với chủ đề “Tìm lại bản nguyên Tết Việt”, đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 lần đầu tiên xuất hiện tại Khu đô thị Splendora, Hoài Đức, Hà Nội sẽ mở cửa đón khách từ 10h30 ngày 07/02 (26 tháng Chạp) đến 17/02 (mùng 6 Tết).
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/1/2021, tiếp theo chuỗi các sản phẩm, dịch vụ đã công bố về xác thực mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế FIDO2, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS ( thuộc Tập đoàn Vingroup ) tiếp tục ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh không mật khẩu ( VinCSS FIDO2 Cloud ). Đ ây là dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam giúp khách hàng tích hợp và ứng dụng xác thực mạnh không mật khẩu vào hệ sinh thái số của mình một cách nhanh chóng , dễ dàng với chi phí hợp lý nhất.
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đắt khách dịp cuối năm
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đắt khách dịp cuối năm
(Ngày Nay) -Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Như thường lệ, ngoài nhu cầu mua sắm thì các dịch vụ vệ sinh như lau dọn, trang trí nhà cửa cũng bắt đầu trở nên nhộn nhịp, đắt khách.