300.000 người ký đơn kêu gọi làm lại mùa 8 loạt phim 'Game of Thrones'

(Ngày Nay) - Vào sáng thứ Năm, một bản kiến nghị đã xuất hiện trên trang Change.org với tiêu đề "Làm lại Game of Thrones mùa 8" đã có hơn 350.000 chữ ký.
300.000 người ký đơn kêu gọi làm lại mùa 8 loạt phim 'Game of Thrones'

"Hai biên kịch David Benioff và D.B. Weiss đã chứng tỏ mình là những nhà văn bất tài vô vọng khi họ không có tài liệu gốc (loạt tiểu thuyết 'A Song of Ice and Fire' của nhà văn George R. R. Martin)" bản kiến nghị viết. "Loạt phim này xứng đáng là một mùa cuối cùng có ý nghĩa.Hãy phá vỡ sự mong đợi của chúng tôi và biến nó thành hiện thực, HBO!".

Mục tiêu của bản kiến nghị là thu thập 500.000 chữ ký của các fan hâm mộ có ý kiến trái chiều về nội dung của mùa cuối loạt phim chuyển thể đình đám của đài HBO.

Mặc cho nhận được vô số ý kiến chê bai, mùa 8 của "Game of Thrones" vẫn thu hút được số lượng rất đông khán giả.

Theo HBO, trung bình 43 triệu người xem mỗi tập của mùa cuối cùng, tăng hơn 10 triệu người xem so với mùa 7.

Tập 5, có tựa đề là "The Bells", được trình chiếu vào tối Chủ nhật (giờ Mỹ) xác lập kỷ lục 18,4 triệu người xem trên tất cả các nền tảng của HBO.

Con số này đã vượt quá mức cao nhất trước đó là 17,8 triệu người xem vào 2 tuần trước cho tập phim "The Long Night" vốn tập trung vào trận chiến tại thành Winterfell.

Các nhà sản xuất và biên kịch chương trình cũng hiểu rằng sẽ có rất nhiều tranh luận trong mùa cuối cùng của "Game of Thrones".

"Ngay từ đầu, chúng tôi đã nói về việc loạt phim này sẽ kết thúc như thế nào. Một câu chuyện hay sẽ mất hấp dẫn nếu nó có cái kết tồi tệ. Tất nhiên là chúng tôi lo lắng về việc này", hai biên kịch David Benioff và D.B. Weiss cho biết.

Theo CNN
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.