500 triệu đồng từ phiên livestream BĐS đầu tiên của Sunshine Group đã đến tay hai hoàn cảnh đặc biệt tại Thanh Hoá

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - 500 triệu đồng từ phiên livestream đặt giá BĐS đầu tiên trên nền tảng NobleGo đã được Sunshine Group trao tặng đến hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Thanh Hóa thông qua “Cặp lá yêu thương” – chương trình thiện nguyện của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đây là cam kết nhân văn được Sunshine Group xác định ngay từ đầu chương trình: với mỗi phiên giao dịch thành công trên nền tảng livestream đặt giá mua nhà tiên phong tại Việt Nam NobleGo, 500 triệu đồng sẽ được trích lập để đồng hành cùng các quỹ thiện nguyện của Đài THVN, góp phần lan tỏa giá trị nhân văn bên cạnh sứ mệnh kiến tạo không gian sống bền vững.

02 mái nhà, 02 suất học bổng đã được trao gửi

Ngay sau phiên livestream đầu tiên ngày 1/7, 500 triệu đồng đã kịp thời được Sunshine Group trao tặng đến hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Thanh Hóa: gia đình em Trương Quốc Cường ở xã Quý Lương và em Bùi Ngọc Kỳ ở xã Thiết Ống. Cả hai em đều đang lớn lên trong những mái nhà tạm bợ giữa vùng quê nghèo, thiếu thốn cả vật chất lẫn điều kiện sinh hoạt tối thiểu. Gia đình Cường đông con, mẹ mang bệnh tim và rối loạn tiền đình, hai anh chị em mắc bệnh tan máu bẩm sinh. Còn Kỳ từ lâu đã không có cha bên cạnh, mẹ mắc bệnh tim phổi, thường xuyên phải điều trị và không có công ăn việc làm ổn định. Con đường đến trường của cả hai em đang mờ dần khi bài toán trước mắt không phải là những con số trong sách vở, mà là miếng cơm manh áo, là sức khỏe của mỗi người thân trong gia đình.

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Anh Tuân - Phó Tổng Giám đốc CTCP Kinh doanh Bất động sản Noble (thuộc hệ sinh thái Sunshine Group) - đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và thay mặt Sunshine Group trao tặng mỗi gia đình 200 triệu đồng để xây dựng mái ấm mới, cùng 50 triệu đồng học bổng cho mỗi em nhỏ.

500 triệu đồng từ phiên livestream BĐS đầu tiên của Sunshine Group đã đến tay hai hoàn cảnh đặc biệt tại Thanh Hoá ảnh 1

Ông Nguyễn Anh Tuân - Phó Tổng Giám đốc CTCP Kinh doanh BĐS Noble (thuộc hệ sinh thái Sunshine Group) trao 200 triệu đồng xây nhà và 50 triệu hỗ trợ học bổng cho gia đình em Trương Quốc Cường

500 triệu đồng từ phiên livestream BĐS đầu tiên của Sunshine Group đã đến tay hai hoàn cảnh đặc biệt tại Thanh Hoá ảnh 2

Ông Nguyễn Anh Tuân trao 200 triệu đồng xây nhà và 50 triệu hỗ trợ học bổng cho gia đình em Bùi Ngọc Kỳ

Không chỉ bán nhà chất lượng cao với giá tốt nhất mà còn hướng đến tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng cộng đồng

Với cam kết đồng hành dài hạn cùng Đài THVN, Sunshine Group kỳ vọng NobleGo không chỉ là nền tảng livestream bất động sản tiên phong giúp người dân tiếp cận nhà ở chất lượng cao với mức giá hợp lý, mà còn trở thành nhịp cầu lan tỏa những giá trị nhân văn, nơi công nghệ hiện đại song hành cùng tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chung tay chia sẻ với cộng đồng.

500 triệu đồng từ phiên livestream BĐS đầu tiên của Sunshine Group đã đến tay hai hoàn cảnh đặc biệt tại Thanh Hoá ảnh 3

Sau 4 phiên livestream thành công, Sunshine Group đã trích lập tổng cộng 2 tỷ đồng trao tặng các hoạt động thiện nguyện, tương ứng 500 triệu đồng mỗi phiên. Hành trình này sẽ tiếp tục được nối dài trong các phiên livestream sắp tới, như một cam kết xuyên suốt trong việc lan tỏa những giá trị nhân văn bên cạnh bên cạnh sứ mệnh kiến tạo không gian sống bền vững.

Trước đó, Sunshine Group và các đơn vị thành viên đã thường xuyên triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội trên cả nước, tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, y tế và hỗ trợ cộng đồng. Tập đoàn từng ủng hộ hàng chục tỷ đồng tiền mặt và thiết bị y tế phòng chống Covid-19 tại Hà Nội, Bắc Giang…; đồng hành cùng đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai; tri ân người có công; tổ chức các chương trình thiện nguyện cho trẻ em miền núi, người già neo đơn và tài trợ thiết bị giáo dục cho các điểm trường khó khăn ở Lào Cai, Điện Biên, Thanh Hóa… Tất cả đều là những dấu mốc cho thấy triết lý phát triển hài hòa giữa kinh doanh và phụng sự cộng đồng mà Sunshine Group luôn theo đuổi.

Triết lý này sẽ tiếp tục được hiện thực hoá với chiến lược cung ứng ra thị trường khoảng 20.000 sản phẩm căn hộ chất lượng cao với giá tốt nhất cho người trẻ tại Hà Nội và TP. HCM, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ khi chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp cần chung tay giải quyết vấn đề nhà ở cho người trẻ, coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

500 triệu đồng từ phiên livestream BĐS đầu tiên của Sunshine Group đã đến tay hai hoàn cảnh đặc biệt tại Thanh Hoá ảnh 4

Mở đầu cho dòng sản phẩm này là dự án Sunshine Legend City, thuộc "dòng sản phẩm City", với số lượng gần 8000 căn hộ có chất lượng tương đương các căn hộ của dự án Sunshine City (Hà Nội) nhưng giá hợp lý chỉ từ hơn 40 triệu đồng/m2, qua đó thiết lập lại mặt bằng giá của phân khúc căn hộ cao cấp nhưng với giá rẻ nhất và góp phần giải quyết bài toán an cư lạc nghiệp trong giới trẻ hiện nay.

NobleGo là series livestream đặt giá mua nhà của Sunshine Group được phát định kỳ vào 20h tối thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần, trực tiếp trên ứng dụng Noble App; kênh On InfoTV phát sóng trên hệ thống VTVcab của Đài THVN và các nền tảng liên kết SCTV, MyTV, TV360; cùng fanpage VTVTimes của Thời báo VTV, Đài THVN.

Nếu muốn xem lại các livestream trước đó, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng Noble App → chọn mục NobleGo → vào phần Lịch sử → và nhấn chọn Xem chi tiết.

Tải và cài đặt Noble App tại đây

(HyperLink: https://noble.vn/qr)

Hướng dẫn tham gia đặt giá trên NobleGo

(Hyperlink: https://drive.google.com/file/d/1qpTMKCLf33nsUvaBCP_e1QzrEROF6nbI/view)

Fanpage: https://www.facebook.com/NobleGroupOfficial

Website: https://noblego.noble.vn/

Tiktok:https://www.tiktok.com/@noblegroup.official

Youtube: https://www.youtube.com/@nobleofficialchannel

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.