Á hậu Tú Anh lộ thân hình mũm mĩm, nghi vấn bầu bì

(Ngày Nay) - Vòng 2 của Tú Anh to bất thường cùng với khuôn mặt mũm mĩm dấy lên nghi vấn Á hậu đang mang bầu.

Mới đây, những hình ảnh của Á hậu Tú Anh trong sinh nhật của Đỗ Mỹ Linh được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao vì nàng hậu càng ngày càng mũm mĩm, đậm đà. Không chỉ có khuôn mặt bỗng dưng to bất thường, vòng 2 của Tú Anh cũng tròn và phình ra dấy lên nghi vấn cô nàng đang mang bầu.

Á hậu Tú Anh lộ thân hình mũm mĩm, nghi vấn bầu bì ảnh 1

Sở hữu thân hình mảnh khảnh, mình hạc xương mai nhưng gần đây, Tú Anh có vẻ 'phát tướng' hơn rất nhiều.

Á hậu Tú Anh lộ thân hình mũm mĩm, nghi vấn bầu bì ảnh 2

Vùng 2 to bất thường luôn được Tú Anh che đậy kỹ càng tránh gây sự chú ý.

Trong suốt cả buổi sinh nhật cũng như những tấm hình được bạn bè đăng tải, Tú Anh luôn sử dụng túi xách để che đi vòng 2 to phình của mình. Trên trang cá nhân, Á hậu không còn chia sẻ những hình ảnh khoe chân dài miên man như trước mà thay vào đó chỉ là tấm ảnh chụp khuôn mặt từ xa.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Tú Anh và bạn trai thiếu gia gấp rút cưới là do chạy bầu. Các nguồn tin này cũng cho hay bắt gặp Tú Anh và bạn trai xuất hiện tại một bệnh viện phụ sản trên địa bàn Hà Nội trước khi đám cưới diễn ra. Ngày ăn hỏi, chính chiếc áo dài cưới cũng 'tố' bụng cô nàng đã to hơn thường thấy.

Á hậu Tú Anh lộ thân hình mũm mĩm, nghi vấn bầu bì ảnh 3

Trước và sau khi kết hôn, khuôn mặt của Á hậu to lên trông thấy. Không biết do ông xã chăm tốt hay nghi án có bầu là có thật.

Á hậu Tú Anh lộ thân hình mũm mĩm, nghi vấn bầu bì ảnh 4

Hình ảnh Tú Anh bị bắt gặp mua sắm đồ dùng cho trẻ em cách đây không lâu.


Mới kết hôn được 3 tháng nhưng thân hình khá nặng nề của Á hậu họ Dương cùng với chiếc bụng phình to như trong giai đoạn thai kỳ ở tháng thứ 6 càng khiến thông tin cưới chạy bầu trước đó của cô có thêm tính xác thực. Hiện tại, nàng Á hậu vẫn chưa hề có bất kỳ thông báo chính thức nào về việc sắp làm mẹ tới người hâm mộ.

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.