Ăn cỗ mừng tân gia, hơn 30 người nhập viện

 Đi ăn cỗ mừng tân gia, hơn 30 người ở xã Nga Điền (Thanh Hóa) đã phải nhập viện điều trị nghi bị ngộ độc thức ăn.
Ăn cỗ mừng tân gia, hơn 30 người nhập viện

Ngày 9/9, ông Trần Văn Minh, Giám đốc bệnh viên Đa khoa huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết chiều qua 8/9, bệnh viện đã tiếp nhận và đang điều trị cho hơn 30 người dân trên địa bàn nghi do ngộ độc thức ăn.

Ăn cỗ mừng tân gia, hơn 30 người nhập viện ảnh 1

Những người nghi bị ngộ độc thực phẩm khi đi ăn cỗ mừng tân gia tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn

Những người này đã nhập viện trong tình trạng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn sau khi đi ăn cỗ mừng tân gia tại một gia đình ở xã Nga Điền, huyện Nga Sơn.

Ông Hoàng Văn Hoành, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Nga Sơn (Thanh Hóa), cho biết trong chiều 8/9, Trạm y tế xã Nga Điền cũng đã tiếp nhận 10 người tới điều trị với triệu chứng tương tự.

Theo ông Hoành, trước khi đến Trạm Y tế xã điều trị, những người này có đi ăn cỗ mừng nhà mới tại một hộ dân ở xã Nga Điền rồi dẫn tới chóng mặt, buồn nôn, phải nhập viện điều trị.

"Chúng tôi nghi ngờ những bệnh nhân bị các triệu chứng trên là do đã ăn một loại bánh dẻo tại đám cỗ. Hiện, đơn vị đã lấy mẫu vật phẩm gửi đi xét nghiệm để làm rõ nguyên nhân"- ông Hoành thông tin.

Theo Người Lao động
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.