Ngay tại vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Đi tìm người nấu phở ngon, tương ớt phở Chin-su đã xuất hiện như một phần không thể thiếu trong phần trổ tài của các đội dự thi. Theo đánh giá của các đầu bếp dự thi, tương ớt phở Chin-su giúp hương vị tinh túy của nước phở không bị phá vỡ mà trở nên thăng hoa khi bắt vị cùng vị cay của tương ớt Chin-su.
Sản phẩm được làm từ ớt tươi xay nhuyễn và các nghệ nhận kì công ủ lên men theo kiểu truyền thống, giúp vị giác được thăng hoa ở ba tầng sắc hương vị. Cho một chút tương ớt phở Chin-su vào bát phở, hòa quyện vào nước dùng sẽ lên màu vô cùng hấp dẫn. Mùi thơm của Phở cùng mùi thanh chua lên men như “chất dẫn truyền” khai vị kích thích vị giác. Nước dùng đậm đà bùng vị cay nồng ấm và thanh nhẹ lan tỏa. Thưởng thức một bát phở nóng hổi, nghi ngút khói, thêm tương ớt Chin-su bùng vị Phở, lập tức dậy lên hương vị chua thanh hấp dẫn. Nước dùng đậm đà, hòa quyện cùng vị thơm cay kích thích vị giác khiến món Phở trở nên ngon khó cưỡng. Ngoài sử dụng ăn cùng phở, tương ớt phở Chin-su cũng rất hợp vị với các món bún, miến, chấm mực nướng hoặc khi pha nước chấm.
"Ngày của phở 12-12" là sự kiện được khởi xướng từ năm 2017 và đã trở thành một hoạt động văn hóa ẩm thực thường niên để quảng bá món ăn truyền thống của dân tộc với mục tiêu đưa phở lan tỏa khắp thế giới. Tương ớt phở Chin-su như một phần không thể thiếu của món phở trứ danh sẽ cùng đồng hành với chuỗi sự kiện “Ngày của phở 12-12” năm nay và giúp cho các đầu bếp thăng hoa trong các phần thi.