Ảnh hậu trường vui nhộn của 'Táo quân 2019' trước giờ phát sóng

Trước giờ phát sóng vào tối 30 Tết lúc 20h, những hình ảnh hậu trường của chương trình này vừa được các nghệ sĩ chia sẻ
Ảnh hậu trường vui nhộn của 'Táo quân 2019' trước giờ phát sóng

Cũng như mọi năm, Táo quân 2019 vẫn có sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc như: Quốc Khánh, Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Vân Dung, Công Lý... Ngoài ra "Táo quân 2019" còn có sự xuất hiện của các diễn viên trẻ như: Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Duy Nam, đặc biệt là NSND Lan Hương cũng lần đầu tham gia chương trình "Táo quân".

Ảnh hậu trường vui nhộn của 'Táo quân 2019' trước giờ phát sóng ảnh 1
Ảnh hậu trường vui nhộn của 'Táo quân 2019' trước giờ phát sóng ảnh 2

Theo chia sẻ của e-kíp thực hiện, chương trình năm nay tiếp tục đụng chạm đến những vấn đề nổi cộm trong xã hội của năm 2018. Qua những màn báo cáo hài hước của các Táo, chương trình sẽ mang tới cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và ẩn sau đó là những điều phải suy ngẫm.

Ảnh hậu trường vui nhộn của 'Táo quân 2019' trước giờ phát sóng ảnh 3
Ảnh hậu trường vui nhộn của 'Táo quân 2019' trước giờ phát sóng ảnh 4

"Táo quân 2019" sẽ lên sóng vào 20h00 thứ Hai (4.2 - 30 Tết) trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV8 và VTV9.

Theo Một Thế Giới
Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
(Ngày Nay) - Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, Tổng thống Joe Biden đã cầu xin người Mỹ đoàn kết và thống nhất, nhưng các kênh truyền thông thiên hữu đã đưa ra những lời chỉ trích tân Tổng thống và dự đoán 4 năm đầy khó khăn cho nước Mỹ.
Thiền để huấn luyện tâm
Thiền để huấn luyện tâm
TS Nguyễn Mạnh Hùng quyết đi theo con đường tu tập bởi đó là cả một hành trình dài đế đến được với Hạnh phúc trong từng nhịp thờ cuộc đời.
Túc mạng minh & thiên nhãn minh
Túc mạng minh & thiên nhãn minh
Khi Đức Phật thành đạo ở Bồ Đề Đạo Tràng, Ngài chứng Tam minh Lục thông. Đầu hôm, Phật chứng Túc mạng minh biết tất cả các kiếp quá khứ của Ngài. Nửa đêm, Phật chứng Thiên nhãn minh thấy tất cả hiện tượng xảy ra trong trời đất.
Ảnh minh hoạ: Nhân Dân
Rãnh áp thấp gây mưa dông, gió giật mạnh trên biển
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay, 22-1, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp, ở phía nam và vùng biển phía đông giữa Biển Đông có mưa dông. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.