Anh: Một xe ô tô đâm vào hàng rào an ninh bên ngoài tòa nhà Quốc hội

(Ngày Nay) - Sự cố đã xảy vào lúc 7h45 sáng trong giờ cao điểm và khiến một số người đi bộ xung quanh bị thương, cảnh sát ngay sau đó đã bắt giữ tài xế.
Cảnh sát đã đưa tài xế ra khỏi xe. Ảnh: Sky News
Cảnh sát đã đưa tài xế ra khỏi xe. Ảnh: Sky News

Một chiếc xe hơi đã đâm vào hàng rào an ninh trước tòa nhà Quốc hội Anh tại thủ đô London. Ngay sau đó đã có nhiều xe cảnh sát lao về phía tòa nhà Quốc hội.

Theo tờ Mirror, lực lượng cảnh sát vũ trang đã vây quanh chiếc xe khả nghi sau khi đâm vào hàng rào gần cung điện Westminster và kéo người tài xế ra khỏi xe. Một số người đi bộ đã bị thương trong vụ việc, cảnh sát London cho biết.

Ngoài ra, tất cả các nạn nhân trong vụ việc không bị thương nặng sau vụ việc, hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra nguyên nhân.

Theo Sputnik

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.