Ba chị em ruột chết đuối thương tâm ở Đắk Lắk

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 28/3, ông Trần Thành, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cư Pơng, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến ba chị em ruột tử vong.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là các cháu C.T.Q.M (9 tuổi), C.T.B.T (7 tuổi) và C.Đ.M (5 tuổi). Vào khoảng 14 giờ ngày 27/3, chị N.T.A (28 tuổi, trú buôn Ea Dho, xã Cư Pơng) là mẹ của các nạn nhân không thấy các con trong nhà nên đi tìm. Sau đó khoảng 30 phút thì chị A và hàng xóm phát hiện các cháu đuối nước dưới hồ Ea Dhung Tiêng (cách nhà khoảng 200m).

Ông Trần Thành cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương các đoàn thể đã đến thăm hỏi gia đình. Trước mắt, địa phương hỗ trợ mỗi nạn nhân 2 triệu đồng, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các cấp chính quyền để lo hậu sự cho các cháu và động viên gia đình.

Trước đó, ngày 23/3, trên địa bàn thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp, Đắk Lắk cũng xảy ra vụ đuối nước tại khu vực hồ Trung Chuyển khiến hai cháu nhỏ tử vong.

Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
(Ngày Nay) -  Từ 18 giờ ngày 22/5/2022 đến 18 giờ ngày 23/5/2022, Hà Nội ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 112 ca tại cộng đồng; 220 ca đã cách ly.
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
(Ngày Nay) - Thể thao không đơn thuần chỉ là những cuộc tranh đấu cam go để tìm ra người chiến thắng mà còn là sân chơi tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng và thể hiện tinh thần đoàn kết của mỗi quốc gia. Việt Nam luôn mong muốn có thể thông qua những sự kiện thể thao để đưa hình ảnh của nước nhà đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
(Ngày Nay) - Vào năm 2017, khi Australia, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ nối lại cuộc đối thoại bốn bên không chính thức hay còn được gọi là nhóm Bộ tứ (Quad), nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ. Rốt cuộc, sự gián đoạn của Quad đã được thúc đẩy bởi quyết định rút lui của Australia vào năm 2008 để bảo vệ mối quan hệ với Trung Quốc.
 Lễ ký biên bản bàn giao 103 bộ hài cốt liệt sĩ giữa đại diện 3 tỉnh Vientiane, Xaysomboun và Xiengkhuang và đại diện tỉnh Nghệ An. Ảnh: Bá Thành/Phóng viên TTXVN tại Lào
Tiếp nhận 103 hài cốt liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào
(Ngày Nay) -  Trong hai ngày 22 và 23/5 tại tỉnh Xiengkhuang, Bắc Lào đã diễn ra các lễ bàn giao, tiếp nhận và hồi hương 103 bộ hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã chiến đấu và hy sinh tại 3 tỉnh Viêng Chăn, Xaysomboun và Xiengkhuang trong các thời kỳ.