BAC A BANK tiếp tục nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Vì người lao động năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Chiều 16/11/2022, Lễ trao Giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” lần thứ 3 được tổ chức trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Ngân hàng TMCP Bắc Ắ (BAC A BANK) vinh dự là 1 trong 9 đơn vị được nhận bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.
BAC A BANK tiếp tục nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Vì người lao động năm 2022

Bà Trần Hương Giang - Giám đốc Khối Nhân sự BAC A BANK đại diện Ngân hàng tham dự Lễ vinh danh và chia sẻ: “Thật vinh dự và tự hào khi lần thứ ba Ngân hàng TMCP Bắc Á được nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Vì người lao động”. Thời gian qua, Ngân hàng chúng tôi luôn được biết tới là một trong những ngân hàng có chế độ phúc lợi cạnh tranh nhất trong ngành và giải thưởng này là một bằng chứng rõ ràng để khẳng định Ngân hàng Bắc Á là một trong những nơi làm việc tốt nhất. Ngoài ra, Ngân hàng luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc nhân văn, quan hệ lao động hài hòa, ổn định; đảm bảo cho người lao động yên tâm công tác và luôn mong muốn được gắn bó lâu dài”.

“Dưới dự dẫn dắt của Anh hùng Lao động Thái Hương - Tổng Giám đốc Ngân hàng Bắc Á, Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH, chắc chắn, không chỉ năm nay mà nhiều năm nữa Ngân hàng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được giải thưởng đầy ý nghĩa này.” – bà Giang nhấn mạnh.

BAC A BANK tiếp tục nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Vì người lao động năm 2022 ảnh 1

Bà Trần Hương Giang - Giám đốc Khối Nhân sự BAC A BANK đại diện Ngân hàng nhận giải thưởng.

Cũng trong buổi lễ vinh danh, BAC A BANK được đánh giá cao bởi chính sách nhân sự và chế độ đãi ngộ cao hơn luật. Người lao động luôn đánh giá cao về môi trường làm việc năng động và thân thiện tại BAC A BANK. Ngoài ra, Ngân hàng rất chú trọng yếu tố con người, tập trung cho công tác quản trị nâng cao nguồn nhân lực để phục vụ tốt hoạt động nghiệp vụ, đưa ngân hàng ngày một phát triển.

Chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, giao Báo Lao Động trực tiếp thực hiện, liên tục từ năm 2014 tới nay. Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp đã và đang không ngừng nỗ lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, tích cực cải thiện môi trường làm việc cho người lao động để họ phát huy được khả năng làm việc tốt nhất, hướng tới mục tiêu cả doanh nghiệp và người lao động phát triển bền vững trong quá trình hội nhập. Các doanh nghiệp coi đây là tiêu chí quan trọng để phát triển doanh nghiệp, là sự đồng hành, chia sẻ của người lao động để cùng đưa doanh nghiệp cán đích, phát triển thành công.

UNESCO ra mắt bộ sách về an ninh tài nguyên. Ảnh: UNESCO và Springer Nature
UNESCO ra mắt bộ sách về an ninh tài nguyên
(Ngày Nay) - Khu vực châu Á - Thái Bình Dương đang phải đối mặt với nhiều thách thức to lớn về mặt xã hội, kinh tế và môi trường do quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa và tăng trưởng dân số nhanh chóng. Những thách thức này bao gồm tình trạng thiếu hụt nước ngọt, suy thoái tài nguyên năng lượng và mất an ninh lương thực. Do đó, UNESCO đã ra mắt một bộ sách hỗ trợ giải quyết những vấn đề này. 
Biến đổi khí hậu làm tăng tần suất nhiễu động không khí
Biến đổi khí hậu làm tăng tần suất nhiễu động không khí
gày 21/5, chuyến bay SQ321 của hãng hàng không Singapore Airlines đã gặp hiện tượng nhiễu động không khí trong quá trình bay, khiến 1 hành khách thiệt mạng và hơn 70 người khác bị thương. Tuy nhiễu động không khí không phải là điều hiếm gặp khi di chuyển bằng đường hàng không, nhưng các chuyên gia nhận định rằng hiện tượng này đang ngày càng trở nên phức tạp hơn và xảy ra thường xuyên hơn do biến đổi khí hậu.
Lực lượng lao động nhập cư Trung Quốc biến động
Lực lượng lao động nhập cư Trung Quốc biến động
(Ngày Nay) - Theo dữ liệu mới nhất, lực lượng lao động nhập cư của Trung Quốc hiện có độ tuổi trung bình lớn hơn, có trình độ học vấn cao hơn và làm việc gần nhà hơn so với 16 năm trước. Đa phần nhóm người này đều đã chuyển từ ngành xây dựng sang lĩnh vực dịch vụ.
Người bệnh đang được theo dõi, điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: TTXVN phát
Nam thanh niên phải lọc thận cấp sau khi chạy marathon
(Ngày Nay) - Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh vừa hồi sức tích cực, điều trị thành công cho một trường hợp bị hội chứng ly giải cơ vân (tiêu cơ vân) phải lọc máu khẩn cấp do vận động mạnh sau khi tham gia giải chạy marathon.
Các chất ô nhiễm không khí tiềm ẩn trong phòng tập gym
Các chất ô nhiễm không khí tiềm ẩn trong phòng tập gym
(Ngày Nay) - Mới đây, một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc đã tiến hành một nghiên cứu để điều tra chất lượng không khí tại phòng tập gym, nhằm mục đích làm sáng tỏ thành phần và nồng độ các chất ô nhiễm không khí trong môi trường tập thể dục trong nhà.