BAC A BANK tiếp tục nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Vì người lao động năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Chiều 16/11/2022, Lễ trao Giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” lần thứ 3 được tổ chức trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Ngân hàng TMCP Bắc Ắ (BAC A BANK) vinh dự là 1 trong 9 đơn vị được nhận bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.
BAC A BANK tiếp tục nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Vì người lao động năm 2022

Bà Trần Hương Giang - Giám đốc Khối Nhân sự BAC A BANK đại diện Ngân hàng tham dự Lễ vinh danh và chia sẻ: “Thật vinh dự và tự hào khi lần thứ ba Ngân hàng TMCP Bắc Á được nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Vì người lao động”. Thời gian qua, Ngân hàng chúng tôi luôn được biết tới là một trong những ngân hàng có chế độ phúc lợi cạnh tranh nhất trong ngành và giải thưởng này là một bằng chứng rõ ràng để khẳng định Ngân hàng Bắc Á là một trong những nơi làm việc tốt nhất. Ngoài ra, Ngân hàng luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc nhân văn, quan hệ lao động hài hòa, ổn định; đảm bảo cho người lao động yên tâm công tác và luôn mong muốn được gắn bó lâu dài”.

“Dưới dự dẫn dắt của Anh hùng Lao động Thái Hương - Tổng Giám đốc Ngân hàng Bắc Á, Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH, chắc chắn, không chỉ năm nay mà nhiều năm nữa Ngân hàng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được giải thưởng đầy ý nghĩa này.” – bà Giang nhấn mạnh.

BAC A BANK tiếp tục nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Vì người lao động năm 2022 ảnh 1

Bà Trần Hương Giang - Giám đốc Khối Nhân sự BAC A BANK đại diện Ngân hàng nhận giải thưởng.

Cũng trong buổi lễ vinh danh, BAC A BANK được đánh giá cao bởi chính sách nhân sự và chế độ đãi ngộ cao hơn luật. Người lao động luôn đánh giá cao về môi trường làm việc năng động và thân thiện tại BAC A BANK. Ngoài ra, Ngân hàng rất chú trọng yếu tố con người, tập trung cho công tác quản trị nâng cao nguồn nhân lực để phục vụ tốt hoạt động nghiệp vụ, đưa ngân hàng ngày một phát triển.

Chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, giao Báo Lao Động trực tiếp thực hiện, liên tục từ năm 2014 tới nay. Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp đã và đang không ngừng nỗ lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, tích cực cải thiện môi trường làm việc cho người lao động để họ phát huy được khả năng làm việc tốt nhất, hướng tới mục tiêu cả doanh nghiệp và người lao động phát triển bền vững trong quá trình hội nhập. Các doanh nghiệp coi đây là tiêu chí quan trọng để phát triển doanh nghiệp, là sự đồng hành, chia sẻ của người lao động để cùng đưa doanh nghiệp cán đích, phát triển thành công.

Hơn 200.000 lao động ở Đồng Nai bị ảnh hưởng do thiếu đơn hàng
Hơn 200.000 lao động ở Đồng Nai bị ảnh hưởng do thiếu đơn hàng
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện trên địa bàn tỉnh có 100 doanh nghiệp sử dụng khoảng hơn 200.000 lao động bị ảnh hưởng thu nhập, mất việc làm. Nguyên nhân do nhiều doanh nghiệp đang thiếu đơn hàng sản xuất.
Ảnh chụp tại Van Gogh Expo, London, tháng 11/2022.
Trải nghiệm nhập vai thực tế ảo London: Bước vào tranh của Van Gogh
(Ngày Nay) - Bạn đã bao giờ mơ ước được bước vào một bức tranh, được tận mắt chứng kiến những sắc màu làm say lòng người, dạo bước giữa đồng hoa hướng dương, lắng nghe tiếng sóng biển rì rào, ngắm vầng trăng bạc trên cao? Triển lãm “vô thực” Van Gogh – The Immersive Experience chính là tấm vé giúp bạn đặt chân đến một xứ sở diệu kỳ
Masterise Homes chính thức giới thiệu Sales Gallery kiêm lifestyle hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000 m2.
Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery
(Ngày Nay) - Sáng 29 tháng 11 năm 2022, Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery của dự án The Global City. Đây được xem là Sales Gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000 m 2 , được thiết kế độc đáo và quy mô kết hợp với công nghệ tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện tại dự án Khu đô thị The Global City , được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners .
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
(Ngày Nay) - Lãnh đạo Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã cảnh báo ảnh hưởng tiêu cực của phi toàn cầu hóa đối với kinh tế thế giới, đồng thời cho rằng cần áp dụng các biện pháp thông minh để đa dạng hóa nguồn cung.
Jack Ma đang sống tại Tokyo
Jack Ma đang sống tại Tokyo
(Ngày Nay) - Tờ Financial Times cho biết tỷ phú Jack Ma đang sinh sống ở Tokyo cùng gia đình, sau khi ông có những phát biểu mang tính công kích chính phủ Trung Quốc.