Bắc bộ chuyển tiết trời rét, Nam bộ tiếp tục nắng nóng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, sáng nay ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và giông; Trung Trung Bộ cục bộ có mưa vừa, mưa to và giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Bắc bộ chuyển tiết trời rét, Nam bộ tiếp tục nắng nóng

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Sáng có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Trời lạnh, riêng các tỉnh Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái trời rét.

Nhiệt độ cao nhất 19-22 độ; Lai Châu-Điện Biên 23-26 độ; thấp nhất 16-19 độ, có nơi dưới 19 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mưa vài nơi. Trời rét. Nhiệt độ cao nhất 18-21 độ; thấp nhất 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ.

Hà Nội: Có mưa vài nơi. Trời rét. Nhiệt độ cao nhất 19-21 độ; thấp nhất 15-18 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mưa rào và giông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía Bắc mưa rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh.

Nhiệt độ cao nhất 18-21 độ, phía Nam 21-24 độ; thấp nhất 16-19 độ, phía Nam có nơi trên 19 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía Bắc mưa rào và giông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía Nam mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ, phía Nam 29-32 độ; thấp nhất 21-24 độ, phía Nam có nơi trên 24 độ.

Tây Nguyên: Có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ; thấp nhất 20-23 độ.

Nam Bộ: Ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 35 độ; thấp nhất 23-26 độ. Tại TP.HCM và Cần Thơ là 33 độ.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.