Bác tin CSGT truy đuổi khiến người vi phạm chấn thương sọ não

(Ngày Nay) - Đại diện Công an huyện Tam Nông cho biết không có chuyện tổ tuần tra CSGT truy đuổi khiến người đàn ông vi phạm ngã xe dẫn đến chấn thương sọ não.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing

Gần đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin 2 viên CSGT truy đuổi một người đàn ông ở xã Thượng Nông (huyện Tam Nông, Phú Thọ) dẫn đến việc người này bị ngã xuống đường và phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương sọ não.

Thông tin cho báo Dân trí, UBND xã Thượng Nông (huyện Tam Nông, Phú Thọ) cho biết, vào ngày 14/8, anh Nguyễn Văn Phú (người địa phương) có tham gia giao thông nhưng không đội mũ bảo hiểm. Sau khi gặp CSGT, anh Phú quay xe rẽ hướng khác dẫn đến bị ngã.

"Việc anh Nguyễn Văn Phú có bị CSGT đuổi hay không thì tôi không nắm rõ, chỉ biết khi tham gia giao thông anh này không đội mũ bảo hiểm mà đội mũ cối. Khi bị ngã đập mặt xuống đường dẫn đến bị thương", vị lãnh đạo xã Thượng Nông nói và cho biết thêm, ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Trao đổi với báo Zing.vn, chỉ huy Công an huyện Tam Nông khẳng định thông tin CSGT truy đuổi làm người vi phạm ngã xe là thất thiệt.

Theo vị này, vào sáng 14/8, lực lượng thuộc Đội CSGT Công an huyện Tam Nông làm nhiệm vụ trên tỉnh lộ.

Đến địa phận xã Thượng Nông, ông Phú đi xe máy vi phạm giao thông, thấy CSGT nên ông này quay xe rẽ vào đường liên thôn. Sau đó, người này va vào tường rào nhà dân nên bị ngã xe và chấn thương.

Tổ CSGT đã đến hiện trường để hỗ trợ Công an địa phương đưa nạn nhân đi cấp cứu, không có việc truy đuổi làm ông Phú gặp nạn.

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.