Bạn trai cũ Sulli: 'Anh xin lỗi khi phải để em ra đi thế này'

Sau hai ngày giữ im lặng, trưa 16/10, bạn trai cũ của Sulli - rapper Choiza chia sẻ lên trang cá nhân lời tiễn biệt tới bạn gái lâu năm.

Sau khi Sulli qua đời vào ngày 14/10, nhiều ngôi sao trong ngành giải trí bày tỏ sự thương tiếc tới cô. Tuy nhiên, bạn trai cũ của nữ ca sĩ - rapper Choiza - lại không đề cập gì tới cô trong bài đăng trên mạng xã hội. Việc này khiến anh bị công chúng chỉ trích nặng nề.

Ngày 16/10, sau 2 ngày giữ im lặng, Choiza đăng tải lên tài khoản riêng lời tiễn biệt tới bạn gái lâu năm. "Chúng mình ở bên nhau trong khoảng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời. Anh cực kì nuối tiếc khi phải để em ra đi thế này. Cho đến tận ngày nhắm mắt xuôi tay, anh sẽ giữ gìn thật cẩn thận những kỉ niệm của đôi ta. Anh nhớ em rất nhiều", nam rapper viết.

Bạn trai cũ Sulli: 'Anh xin lỗi khi phải để em ra đi thế này' ảnh 1

Trưa 16/10, bạn trai cũ Choiza viết bài thương tiếc Sulli.

Qua bài viết, nhiều người cho rằng anh vẫn trân trọng bạn gái cũ dù hai người chia tay khá lâu về trước. Chỉ sau 40 phút đăng tải, bài viết nhận được 30.000 lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận. Người hâm mộ đồng cảm với nỗi lòng của Choiza.

Choiza sinh năm 1980, tên thật là Choi Jae Ho. Nam rapper là thành viên nhóm Dynamic Dou - bộ đôi có tầm ảnh hưởng lớn trong giới hip hop Hàn Quốc.

Dispatch công khai loạt ảnh hẹn hò của Sulli và Choiza vào năm 2014. Theo nguồn tin thân cận, cặp sao gặp gỡ và nảy sinh tình cảm từ năm 2013. Sau sự cố mất ví của Choiza, bức ảnh thân thiết giữa hai người bị lộ ra ngoài. Việc này khiến Sulli và Choiza phải lên tiếng thừa nhận hẹn hò với truyền thông.

Mối quan hệ giữa Sulli và Choiza vấp phải sự phản đối của khán giả. Nguyên nhân xuất phát từ việc nam rapper hơn cựu thành viên f(x) tới 14 tuổi. Trong thời gian hẹn hò, Sulli bị đồn lộ video nhạy cảm, mang bầu, phá thai...

Tháng 3/2017, cặp sao xác nhận đường ai nấy đi sau hơn 3 năm gắn bó. Theo báo chí Hàn Quốc đăng tải, Sulli và Choiza quyết định giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp sau khi chia tay.

Theo VTC News
TIN LIÊN QUAN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.