Bắt đối tượng liên tiếp gây ra 2 vụ đâm chém người trong đêm

(Ngày Nay) - Đối tượng thực hiện liên tiếp 2 vụ đâm chém người trong đêm ở Thừa Thiên - Huế vừa bị công an bắt giữ.

Theo thông tin từ báo Dân Việt, về vụ một nam thanh niên bị đâm gục trong đêm, ngày 2/7, tin từ Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) cho biết, cơ quan này đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hưng (30 tuổi, trú xã Lộc Điền) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 29/6, anh Nguyễn Lầm (26 tuổi, trú thôn Đông An, xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc) đang ở nhà thì có một nam thanh niên tìm đến. Tại đây, đối tượng bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người tấn công anh Lầm. Hậu quả, anh Lầm bị đâm 2 nhát vào ngực và gục tại chỗ.

Bắt đối tượng liên tiếp gây ra 2 vụ đâm chém người trong đêm ảnh 1

Anh Nguyễn Lầm đang được cấp cứu tại bệnh viện - Ảnh: Dân Việt

Báo Tiền Phong đưa tin, sau khi gây án, thủ phạm nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Anh Lầm được người thân cùng người dân trong thôn đưa đến bệnh viện để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Công an huyện Phú Lộc vào cuộc điều tra, xác định nghi phạm đâm anh Lầm là Nguyễn Hưng nên tiến hành bắt giữ khẩn cấp.

Tại cơ quan công an, Hưng khai, vào tối 29/6, trong lúc ngồi nhậu, đối tượng này nảy sinh mâu thuẫn với một người tên Hậu. Thấy anh Lê Văn Tám ngồi gần đó lên tiếng can ngăn, Hưng tức giận dùng dao chém 2 nhát vào "người hòa giải" khiến nạn nhân trọng thương. Sau đó, Hưng đến nhà anh Nguyễn Lầm yêu cầu thanh niên này lấy xe máy chở mình đi tìm Hậu để giải quyết mâu thuẫn nhưng bị từ chối nên rút dao đâm nạn nhân hai nhát vào ngực. Gây án xong, Hưng bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến tối 1/7, Hưng bị Công an huyện Phú Lộc bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế). Được biết, Hưng từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích. Vụ việc hiện tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Bình luận
Nhộn nhịp thị trường tế bào gốc: Cấm vẫn cứ làm!
Nhộn nhịp thị trường tế bào gốc: Cấm vẫn cứ làm!
(Ngày Nay) - Bộ Y tế Việt Nam cấm sử dụng các sản phẩm tế bào gốc người và động vật để phục vụ mục đích làm đẹp nhưng “có cầu ắt có cung”, hàng loạt doanh nghiệp “núp bóng” phòng khám đang lén lút kinh doanh dịch vụ triệu đô này.
Australia gặp khó trong việc đẩy mạnh chiến dịch mua hàng nội địa
Australia gặp khó trong việc đẩy mạnh chiến dịch mua hàng nội địa
(Ngày Nay) - Chính phủ Australia đang đẩy mạnh nỗ lực khuyến khích người tiêu dùng ở quốc gia châu Đại Dương này mua hàng nội địa, do Australia sản xuất. Bộ trưởng Tài chính Australia Jim Chalmers mới đây xác nhận, ngân sách liên bang sẽ bao gồm các biện pháp nhằm khuyến khích người tiêu dùng mua "các sản phẩm tuyệt vời của Australia". Tuy nhiên, nỗ lực này đang đối mặt với nhiều rào cản.
Các đối tượng được hưởng ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng trong tuyển sinh đại học, cao đẳng
Các đối tượng được hưởng ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng trong tuyển sinh đại học, cao đẳng
(Ngày Nay) - Theo hướng dẫn một số nội dung tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025 vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, trong thời hạn đăng ký dự thi tốt nghiệp (từ 21/4 đến 17 giờ ngày 28/4), thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển sinh đại học, cao đẳng phải khai báo trên phần mềm đầy đủ, đúng các thông tin kèm minh chứng để hưởng ưu tiên trong xét tuyển.
Tổn thương đốt sống cổ vì sử dụng điện thoại quá nhiều
Tổn thương đốt sống cổ vì sử dụng điện thoại quá nhiều
(Ngày Nay) - Với thói quen thường xuyên sử dụng điện thoại hơn 8 giờ mỗi ngày, anh An (38 tuổi) đã phải nhập viện vì bị yếu tay chân phải, đau nhiều ở cổ vai gáy và lưng, khó thực hiện các hoạt động khiêng vác nặng hoặc cần sự tỉ mỉ như cài nút áo, cầm đũa.