Bàu Bàng – "Tân binh” trên thị trường bất động sản khu Đông

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bàu Bàng đang trở thành điểm đầu tư mới tại khu Đông TP.HCM, khi số lượng sản phẩm nhà phố, biệt thự giảm mạnh vì thiếu nguồn cung trong thời gian qua.

Bàu Bàng - “tân binh” sáng giá...

Không chỉ xem là “tân binh” tại Bình Dương và tính chung thị trường khu vực phía Nam, Bàu Bàng được xem là thị trường mới với sự triển vọng vô cùng tươi sáng.

Mới đây, đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group đã chính thức tung ra thị trường 150 sản phẩm còn lại của dự án khu đô thị Phúc An Ashita. Trước đó, khu đô thị này đã nhanh chóng được các nhà đầu tư từ TP.HCM săn đón vì nhiều yếu tố thu hút.

Chia sẻ lý do chọn thị trường Bàu Bàng để phát triển bất động sản nhà ở, đại diện Trần Anh Group cho biết: “Đầu tư có tầm nhìn và đem lại lợi nhuận lớn là khi mình trở thành nhà đầu tư F0, chúng tôi cũng vậy, thị trường Bàu Bàng vẫn còn nằm ở giai đoạn đầu phát triển, có thể nói còn rất nhiều dư địa, đó là điều chúng tôi cần. Mặt khác, chúng tôi cũng khảo sát kỹ về tiềm năng của thị trường Bàu Bàng như nguồn cầu về sản phẩm, tốc độ gia tăng giá trị sản phẩm...Tất cả đều cho chúng tôi một câu trả lời - Bàu Bàng là nơi đang thiếu nguồn cung về nhà ở rất lớn. Một thị trường cần và chúng tôi có, do đó, không có lý do gì để chúng tôi không đầu tư vào đây cả”.

Được biết, Trần Anh Group là một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín trên thị trường chính thức góp mặt tại Bàu Bàng vào thời gian đầu, tập trung chủ yếu là nhà phố và biệt thự xây sẵn.

Bàu Bàng – "Tân binh” trên thị trường bất động sản khu Đông ảnh 1
Nhiều dự án khu đô thị đang được hình thành tại Bàu Bàng.

Với nhận định của Trần Anh Group, Bàu Bàng vốn đã sở hữu những lợi thế về một thị trường nhiều dư địa để phát triển, càng được thể hiện qua việc khu vực này được tập trung đầu tư về hạ tầng, nhằm kết nối đến các khu vực, khơi thông giao thương và thu hút người dân đến sinh sống, làm việc.

Do đó, việc chọn đầu tư nhà ở chất lượng cao tại Bàu Bàng chính là đi trước đón đầu nguồn cầu hiện nay cũng như trong thời gian tới.

Câu chuyện về khu đô thị

Đối với một thị trường mới, việc thu hút nhà đầu tư bất động sản là hướng đến gia tăng tốc độ đô thị hoá nhanh, hướng đến nâng cao đời sống của người dân và phát triển kinh tế chung của toàn vùng. Do đó, các khu đô thị hình thành là mong muốn của địa phương cũng như người dân.

Hiện nay, Bàu Bàng có khoảng hơn 20 dự án bất động sản lớn nhỏ, tuy nhiên, trong đó chỉ có khoảng 20% dự án được đầu tư chất lượng và phát triển bất động sản nhà liền thổ xây sẵn, còn lại tập trung là đất nền. Do đó, các khu đô thị như Phúc An Ashita đang rất được quan tâm.

Khảo sát thực tế, một số dự án khu đô thị hình thành góp phần nâng cao diện mạo cho Bàu Bàng, kéo dân cư đến sinh sống tạo nên môi trường sôi động cho khu vực.

Gia đình tôi chọn an cư tại Phúc An Ashita vì đã gắn bó với Bàu Bàng rất lâu rồi, khi nơi đây có nhiều sự án nhà ở mới hình thành, chúng tôi không chỉ vui niềm vui riêng được sống trong môi trường chất lượng mà còn thấy Bàu Bàng phát triển mạnh mẽ, thay đổi về hạ tầng, nâng cao đời sống người dân”, ông Đặng Thanh Tuấn, cư dân tại Phúc An Ashita chia sẻ.

Bàu Bàng – "Tân binh” trên thị trường bất động sản khu Đông ảnh 2

Ông Đặng Thanh Tuấn, cư dân của Phúc An Ashita.

Phúc An Ashita sở hữu số lượng sản phẩm khá ít, khoảng hơn 400 căn gồm nhà phố vườn, biệt thự, shophouse đã xây sẵn phần thô, người sở hữu chỉ cần hoàn thiện nội thất có thể dọn vào ở ngay, vừa không tốn chi phí xây dựng, càng tiết kiệm thời gian.

Chúng tôi hướng đến phát triển môi trường sống, nhằm đảm bảo tốt nhất cho người dùng cũng như các chuyên gia đang làm việc trong khu công nghiệp tại Bàu Bàng”, đại diện Trần Anh Group chia sẻ.

Nằm ngay trong nội khu là hệ thống tiện ích công viên kiểu Nhật mới mẻ, không chỉ làm đẹp mỹ quan mà còn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tận hưởng không gian xanh cho cư dân trong khu đô thị.

Từ dự án, chỉ mất vài phút di chuyển đến các điểm trung tâm hành chính, hệ thống ngân hàng, trường học, bệnh viện... Đặc biệt là giáp trục đường huyết mạch QL 13, giúp lưu thông dễ dàng đến các khu vực lân cận. Đảm bảo chắc chắn giá trị tài sản bất động sản trong tương lai.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.