BĐS Phủ Diễn trở thành nhà phân phối chiến lược dự án TNR Stars Diễn Châu

(Ngày Nay) - Sàn giao dịch bất động sản Phủ Diễn trở thành đại lý phân phối chiến lược dự án TNR Stars Diễn Châu – một trong những dự án Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Nghệ An do TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển.
Ngày 12/3/2020, TNR Holdings Vietnam và Sàn giao dịch bất động sản Phủ Diễn đã cùng ký thỏa thuận hợp tác.
Ngày 12/3/2020, TNR Holdings Vietnam và Sàn giao dịch bất động sản Phủ Diễn đã cùng ký thỏa thuận hợp tác.

TNR Stars Diễn Châu tọa lạc tại xã Diễn Kỷ (Diễn Châu, Nghệ An) có quy mô lên đến 33ha được kỳ vọng là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Nghệ An và đẳng cấp hàng đầu của khu vực Bắc Trung Bộ. Dự án gồm  4 tiểu khu: An Trí – An Hoà – An Lộc – An Thịnh với hạ tầng và nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm.

Bên cạnh thiết kế về không gian cảnh quan và các tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân, TNR Stars Diễn Châu còn xây dựng hệ thống công viên hội chợ quy mô lớn, khu cảnh quan ẩm thực, trung tâm thương mại dịch vụ TNL Stars Plaza, hệ thống công viên, trường học liên cấp chất lượng cao, đi kèm với các dịch vụ tiện ích đồng bộ… đáp ứng những nhu cầu dù là nhỏ nhất của cư dân. Đại diện đơn vị quản lý và phát triển TNR Holdings Vietnam (thành viên của TNG Holdings Vietnam) khẳng định tất cả được thiết kế để mang đến cho cư dân TNR Stars Diễn Châu một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

BĐS Phủ Diễn trở thành nhà phân phối chiến lược dự án TNR Stars Diễn Châu ảnh 1

Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu – Nơi sống thăng hoa – Khẳng định đẳng cấp

Với đội ngũ cán bộ nhân viên là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Bất động sản Phủ Diễn được tin tưởng lựa chọn làm đại lý phân phối chiến lược cho dự án TNR Stars Diễn Châu.

Đại diện TNR Holdings Vietnam cho biết: “Sở dĩ chúng tôi lựa chọn hợp tác cùng Sàn giao dịch bất động sản Phủ Diễn bởi đơn vị này luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá hoạt động nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với phương châm uy tín, chất lượng, sự tận tâm. Điều này giúp chúng tôi an tâm khi ủy thác cho một đại diện tin cậy để chăm sóc cho các khách hàng tiềm năng của chúng tôi”.

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Chủ tịch HĐQT Bất động sản Phủ Diễn chia sẻ: “Bằng sự nỗ lực hết mình, kết hợp với nguồn tài chính mạnh mẽ và dồi dào về nguồn nhân lực. Chúng tôi không ngừng phát triển sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu thiết yếu về nhà ở, giao dịch bất động sản đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước”.

Sự hợp tác giữa Sàn giao dịch bất động sản Phủ Diễn và TNR Holdings Vietnam sẽ mang đến cho các khách hàng cơ hội được tiếp cận các sản phẩm chất lượng với giá trị thực và dịch vụ tận tâm. Được biết, TNR Stars Diễn Châu có 1.196 lô thương phẩm dành cho các khách hàng quan tâm. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Đại lý phân phối chiến lược Bất động sản Phủ Diễn

Hotline: 0979116999 - 0968177789

Công nhân trở lại làm việc tại một doanh nghiệp sản xuất điện tử ở Bắc Giang đảm bảo phòng chống dịch. Ảnh: Báo Bắc Giang.
Bắc Giang trở về trạng thái 'bình thường mới'
(Ngày Nay) - Sau 17 ngày không phát hiện ca nhiễm mới trong cộng đồng, tỉnh Bắc Giang đã kết thúc thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg trên địa bàn toàn tỉnh, trở về trạng thái bình thường mới từ ngày 29/7.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Hợp chúng quốc Hoa KỳLloyd Austin. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ
(Ngày Nay) -  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Việt Nam luôn coi Hoa Kỳ là đối tác hàng đầu trong chính sách đối ngoại; mong muốn phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác song phương trên các lĩnh vực và cảm ơn Hoa Kỳ đã hỗ trợ Việt Nam số lượng lớn vaccine phòng COVID-19.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Cuba, thúc đẩy hợp tác vaccine
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Cuba, thúc đẩy hợp tác vaccine
(Ngày Nay) -  Tại buổi tiếp Đại sứ Cộng hòa Cuba, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh việc hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm về thử nghiệm lâm sàng, cấp phép và sớm cung ứng, chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine phòng COVID-19 của Cuba tại Việt Nam theo thỏa thuận trong cuộc điện đàm gần đây giữa Thủ tướng hai nước.
Số hóa 100% dữ liệu lễ hội truyền thống
Số hóa 100% dữ liệu lễ hội truyền thống
(Ngày Nay) -  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 2139/QĐ-BVHTTDL phê duyệt Đề án Số hóa dữ liệu lễ hội tại Việt Nam giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu nhằm số hóa 100% dữ liệu các loại hình lễ hội truyền thống.