Bệnh viện C Đà Nẵng được gỡ lệnh phong tỏa

Từ 0 giờ ngày 8/8, Bệnh viện C Đà Nẵng đã được gỡ lệnh phong tỏa sau thời hạn cách ly để phòng, chống dịch COVID-19 và sẽ mở cửa tiếp nhận bệnh nhân sau thời điểm này.

Đây là nơi đầu tiên phát hiện bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đà Nẵng và được phong tỏa, cách ly toàn bộ nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân từ ngày 24/7.

Bệnh viện C Đà Nẵng được gỡ lệnh phong tỏa ảnh 1

Đúng 0 giờ ngày 8/8, lệnh phong tỏa đã được gỡ bỏ. Cổng Bệnh viện C Đà Nẵng đã được mở trở lại trong niềm vui của các y bác sỹ và bệnh nhân.

Bệnh viện C Đà Nẵng được gỡ lệnh phong tỏa ảnh 2

Đúng 0 giờ ngày 8/8, cổng Bệnh viện C Đà Nẵng đã được mở trở lại. Các nhân viên đưa bảng thông báo hết thời gian cách ly, phong tỏa và bắt đầu đón bệnh nhân từ hôm nay, 8/8.

Bệnh viện C Đà Nẵng được gỡ lệnh phong tỏa ảnh 3
Bệnh viện C Đà Nẵng được gỡ lệnh phong tỏa ảnh 4
Bệnh viện C Đà Nẵng được gỡ lệnh phong tỏa ảnh 5
Bệnh viện C Đà Nẵng được gỡ lệnh phong tỏa ảnh 6

Các y bác sỹ vui mừng và cùng thể hiện quyết tâm chiến thắng dịch COVID-19 khi lệnh phong tỏa được gỡ bỏ vào lúc 0 giờ ngày 8/8.

Bệnh viện C Đà Nẵng được gỡ lệnh phong tỏa ảnh 7

Các bệnh nhân ghi lại hình ảnh Bệnh viện C Đà Nẵng được gỡ lệnh phong tỏa vào 0 giờ ngày 8/8.

Theo TTXVN
Cần có Chương trình Quốc gia để “cứu” trẻ tự kỷ
Cần có Chương trình Quốc gia để “cứu” trẻ tự kỷ
(Ngày Nay) -  Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm - nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương là nhà khoa học dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về tình trạng trẻ tự kỷ tại Việt Nam. Năm 2018, ông được trao tặng Giải thưởng Nikkei châu Á lĩnh vực khoa học và công nghệ nhất bởi những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực nội soi nhi khoa và ghép tế bào gốc cho các bệnh nan y.
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
(Ngày Nay) - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ca ngợi việc đưa 850 triệu người dân thoát khỏi cảnh nghèo cùng cực là một “thành tựu chưa từng có” mà bất kỳ quốc gia nào trong lịch sử hiện đại cũng chưa từng đạt được.
ByteDance trả 92 triệu USD cho người dùng Mỹ
ByteDance trả 92 triệu USD cho người dùng Mỹ
(Ngày Nay) - Công ty mẹ ByteDance của TikTok đã đồng ý trả 92 triệu USD để dàn xếp một vụ kiện tập thể cáo buộc rằng ứng dụng chia sẻ video này không nhận được sự đồng ý của họ trước khi thu thập dữ liệu cá nhân.
Facebook ký thỏa thuận với các hãng thông tấn Australia
Facebook ký thỏa thuận với các hãng thông tấn Australia
(Ngày Nay) - Sau khi đạt được thỏa thuận với chính phủ Australia, Facebook tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác với các hãng thông tấn địa phương liên quan tới các nội dung tin tức được chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội này.