Bị nhắc chửi tục, 4 thanh niên đánh nữ phụ xe nhập viện

(Ngày Nay) - Khi bị nhắc nhở về hành vi to tiếng, núi tục chửi bậy trên xe bút tuyến Mỹ Đình-Chùa Hương, nhóm 4 thanh niên đã ngang nhiên hành hung nữ phụ xe và một hành khách khác.
Bị nhắc chửi tục, 4 thanh niên đánh nữ phụ xe nhập viện

Ngày 21/10, đại diện Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội xác nhận với VOV rằng đơn vị đã nhận được đơn trình báo của chị Đ.T.H. (SN 1992 - phụ xe tuyến Mỹ Đình-Chùa Hường, thuộc Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu) về việc chị bị một nhóm thanh niên côn đồ hành hung trên xe bus vào đúng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Được biết, nhóm tấn công chị H. là 4 thanh niên bắt xe buýt từ huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đi về phía chùa Hương. Trên xe, họ nói chuyện lớn tiếng và nói tục, chửi bậy.

Khi nữ phụ xe nhắc nhở thì bị 4 thanh niên đấm vào mặt và đạp trúng bụng. Ngoài ra, nhóm này còn đánh một người đàn ông can ngăn.

Tài xế xe buýt tên Trí kể rằng 4 thanh niên này rất mất lịch sự. Sau khi đánh người, nhóm này xuống xe tại khu vực nhà thi đấu thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà.

Họ vứt lại 1 triệu đồng và bảo chị H. mua thuốc nhưng nữ phụ xe không nhận. Thấy vậy, nhóm thanh niên dọa nạt, ép anh Trí phải cầm thay, theo ghi nhận của báo Zing.vn.

Sau khi bị hành hung, nữ phụ xe đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, tinh thần hoảng loạn. Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu cũng có đơn đề nghị cơ quan Công an vào cuộc làm rõ.

Test nhanh có ưu thế về thời gian nhưng khả năng chính xác thì không bằng phương pháp Realtime RT-PCR.
TP.HCM: Chi phí xét nghiệm Sars-CoV-2 ở khu cách ly trong khách sạn là bao nhiêu?
(Ngày Nay) - Người cách ly y tế ở các cơ sở lưu trú là khách sạn, resort có thu phí tại TP.HCM phải thực hiện xét nghiệm Sars-CoV-2 với mức phí mỗi lần là 734.000 đồng. Tổng chi phí lưu trú, sinh hoạt, xét nghiệm... có thể lên tới hàng chục triệu đồng trong thời gian cách ly 14 hoặc 21 ngày.
Bức tường, bốt điện... cũng tham gia chống dịch COVID-19
Bức tường, bốt điện... cũng tham gia chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Cùng với việc đẩy mạnh hình thức tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 qua hệ thống truyền thanh, tuyên truyền cổ động trực quan, lồng ghép với các sinh hoạt đoàn thể…, tại Hà Nội đang xuất hiện nhiều sáng kiến tuyên truyền mới được người dân nhiệt tình hưởng ứng.
Trái ngược trong cách tổ chức Euro 2020 tại Vương Quốc Anh
Trái ngược trong cách tổ chức Euro 2020 tại Vương Quốc Anh
(Ngày Nay) - Vốn là quốc gia có tốc độ tiêm chủng vaccine hàng đầu thế giới, Vương quốc Anh đã có 2 sân vận động được chọn để tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ Euro 2020, thế nhưng chính quyền địa phương tại mỗi nơi lại có cách tổ chức khác nhau.