Bị tàu đâm văng xuống sông Hồng vì đi bộ trên ray cầu Long Biên

Một người đàn ông đã bị tàu hỏa đâm văng xuống sông Hồng do đi bộ vào đường ray trên cầu Long Biên, Hà Nội.
Cầu Long Biên, nơi vụ việc hi hữu xảy ra (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Cầu Long Biên, nơi vụ việc hi hữu xảy ra (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Một người đàn ông đã bị tàu hỏa đâm văng xuống sông Hồng do đi bộ vào đường ray trên cầu Long Biên, Hà Nội.

Sự việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 22 giờ 55 phút tối 4/3 tại khu vực cầu Long Biên, Hà Nội.

Theo thông tin từ Ban an toàn giao thông Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam: Vào khoảng thời gian trên, tàu hỏa chở hàng mang số hiệu 7154 lưu thông từ ga Hà Nội sang ga Long Biên. Khi tàu hàng lưu thông đến km 3+500 đã đâm phải một người đàn ông đang đi bộ trên đường ray. Cú đâm mạnh khiến người đàn ông văng xuống sông Hồng mất tích.

Bị tàu đâm văng xuống sông Hồng vì đi bộ trên ray cầu Long Biên ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết thêm, ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, đến trưa 5/3, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ./.

Theo Vietnamplus
TIN LIÊN QUAN
Singapore tăng lương để "giữ chân" giáo viên
Singapore tăng lương để "giữ chân" giáo viên
(Ngày Nay) - Ngày 16/3, Bộ Giáo dục Singapore (MOE) cho biết khoảng 36.000 giáo viên và nhân sự giáo dục tại Singapore sẽ được tăng lương từ 2% đến 9% kể từ ngày 1/10, nhằm bảo đảm mức thu nhập trong ngành giáo dục vẫn cạnh tranh và giúp thu hút, giữ chân đội ngũ nhà giáo chất lượng. Lần gần nhất Singapore rà soát mức lương cho nhân sự giáo dục là năm 2022
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.