"Biển người" đổ về hồ Gươm trong đêm Trung thu

(Ngày Nay) -  Đêm 21/9, hàng vạn người dân Hà Nội đổ về khu vực hồ Gươm đi chơi Trung thu, khiến mọi ngả đường hướng Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục – Lê Thái Tổ ùn tắc kéo dài.
Biển người và phương tiện di chuyển theo hướng Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục – Lê Thái Tổ. (Ảnh: TTXVN)
Biển người và phương tiện di chuyển theo hướng Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục – Lê Thái Tổ. (Ảnh: TTXVN)
"Biển người" đổ về hồ Gươm trong đêm Trung thu ảnh 1

Nhiều tuyến phố xung quanh hồ Hoàn Kiếm đông nghịt người và xe. (Ảnh: TTXVN)

"Biển người" đổ về hồ Gươm trong đêm Trung thu ảnh 2

Nhiều gia đình đèo con nhỏ len lỏi giữa dòng người. (Ảnh: TTXVN)

"Biển người" đổ về hồ Gươm trong đêm Trung thu ảnh 3

Do ùn tắc, nhiều xe máy đi lên vỉa hè trên phố Hàng Bài. (Ảnh: TTXVN)

"Biển người" đổ về hồ Gươm trong đêm Trung thu ảnh 4

Các tuyến phố xung quanh hồ Hoàn Kiếm bị ùn ứ. (Ảnh: TTXVN)

"Biển người" đổ về hồ Gươm trong đêm Trung thu ảnh 5

Lúc 21 giờ 30 phút tại phố Đinh Tiên Hoàng, lượng phương tiện dồn về đông. (Ảnh: TTXVN)

"Biển người" đổ về hồ Gươm trong đêm Trung thu ảnh 6

Nhiều thanh niên không đội mũ bảo hiểm di chuyển trên đường. (Ảnh: TTXVN)

"Biển người" đổ về hồ Gươm trong đêm Trung thu ảnh 7

Trẻ em nô đùa tại vườn hoa đối diện đền Ngọc Sơn. (Ảnh: TTXVN)

"Biển người" đổ về hồ Gươm trong đêm Trung thu ảnh 8

Phương tiện đổ dồn về quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. (Ảnh: TTXVN)

"Biển người" đổ về hồ Gươm trong đêm Trung thu ảnh 9

Lực lượng chức năng phải phân luông, điều khiển giao thông, giải tỏa ùn tắc. (Ảnh: TTXVN)

"Biển người" đổ về hồ Gươm trong đêm Trung thu ảnh 10

Cảnh sát trật tự liên tục nhắc nhở người dân không tụ tập đông người, đề phòng dịch COVID-19 lây lan. (Ảnh: TTXVN)

"Biển người" đổ về hồ Gươm trong đêm Trung thu ảnh 11

Mặc dù thành phố khuyến cáo người dân không ra đường khi không cần thiết, nhưng tình trạng tập trung đông người vẫn xảy ra vào đêm Trung thu. (Ảnh: TTXVN)

"Biển người" đổ về hồ Gươm trong đêm Trung thu ảnh 12

Lực lượng chức năng nhắc nhở , xử lý những trường hợp cố tình vi phạm phòng chống dịch. (Ảnh: TTXVN)

Theo TTXVN
TIN LIÊN QUAN
Khi mạng xã hội trở thành "tòa án": Đừng để một nghi vấn biến thành bản án
Khi mạng xã hội trở thành "tòa án": Đừng để một nghi vấn biến thành bản án
(Ngày Nay) - Chỉ trong vài giờ sau khi tập 2 của chương trình Tinh Hà "Say Hi" lên sóng, mạng xã hội xuất hiện hàng loạt video ghép ca khúc "Xoay Vòng" với "Nerves" của DPR IAN. Từ một vài đoạn cắt ngắn, những tranh luận nhanh chóng leo thang thành các kết luận như "đạo nhạc", "copy beat", kéo theo làn sóng chỉ trích hướng về chương trình, producer và các nghệ sĩ tham gia.
Trụ sở Đài phát thanh TP.Dĩ An (cũ) từ lâu không được sử dụng.
Sắp xếp trụ sở công dôi dư - Bài 1: Những quỹ đất vàng “cửa đóng then cài”
(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có chỉ đạo triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 28/5/2026 của Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP.HCM  Trên thực tế ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều trụ sở công án ngữ ở các vị trí “đất vàng” rơi vào cảnh hoang vắng, cần sớm có phương án sử dụng hiệu quả.
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
(Ngày Nay) -Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đại học Stanford dẫn đầu đã đưa ra bằng chứng thuyết phục nhất từ trước đến nay để giải thích vì sao một số sinh vật biển có thể sống sót sau cuộc đại tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất, trong khi vô số loài khác biến mất vĩnh viễn. Kết quả nghiên cứu còn đưa ra lời cảnh báo về những tác động mà hiện tượng nóng lên của đại dương ngày nay có thể gây ra đối với sự sống dưới biển.