'Biệt tăm' gần 3 tháng, Trâm Anh bất ngờ đăng một tấm ảnh đầy ẩn ý trên Instagram

Dường như, Trâm Anh vẫn chưa nguôi ngoai sau scandal có thể coi là lớn nhất sự nghiệp của mình từ trước đến nay.
'Biệt tăm' gần 3 tháng, Trâm Anh bất ngờ đăng một tấm ảnh đầy ẩn ý trên Instagram

Đã gần 3 tháng kể từ khi Trâm Anh dính vào scandal clip nóng gây xôn xao MXH. Hệ luỵ của sự việc này khá nặng nề, khi cô bị cắt vai trong sitcom Siêu quậy, tên tuổi gắn liền với nhiều bài viết tiêu cực, hình ảnh xấu đi trong mắt khán giả… Không như những hotgirl dính scandal khác, Trâm Anh vẫn không khoá Facebook, nhưng đổi lại, cô không đăng gì cả suốt 3 tháng nay.

Vì thế, dân tình đang khá bất ngờ khi mới đây, Trâm Anh đã đăng một tấm ảnh lên Instagram. Bức ảnh  được chụp  trong điều kiện thiếu sáng, nhưng vẫn thấy rõ nét xinh đẹp của cô.

Trong bài viết, cô ghi caption tiếng Anh: “Don’t hate what you don’t understand. Everything happens for a reason” (Tạm dịch: Đừng ghét những gì bạn không thể hiểu. Cái gì xảy ra cũng có lý do của nó hết).

'Biệt tăm' gần 3 tháng, Trâm Anh bất ngờ đăng một tấm ảnh đầy ẩn ý trên Instagram ảnh 1

Dường như Trâm Anh vẫn chưa nguôi ngoai trước scandal được xem là lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Động thái này đã thu hút sự chú ý của mọi người. Rất nhiều fans đã gửi lời động viên tới cô gái trẻ và mong cô mau chóng vượt qua,. Một số người thì tinh ý nhận ra Trâm Anh đã gầy hơn trước.

Theo Saostar
Chiều ngày 1/3: Việt Nam có thêm 13 ca mắc COVID-19 mới
Chiều ngày 1/3: Việt Nam có thêm 13 ca mắc COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Theo Bản tin 18h ngày 1/3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19, tính từ 6h - 18h ngày 1/3, Việt Nam có thêm 13 ca mắc COVID-19 mới,  trong đó có 08 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương và 05 ca được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Kiên Giang.
Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC Đặng Hồng Anh (trái) trao tặng hệ thống máy xét nghiệm tự động Real-time PCR đến đại diện tỉnh Lâm Đồng (phải). (Ảnh: Nhân Dân)
Trao tặng máy Real-time PCR cho tỉnh Lâm Đồng
(Ngày Nay) - Hôm nay (1/3),  Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC đã trao tặng hệ thống máy xét nghiệm tự động Real-time PCR (xét nghiệm virus SAR-CoV-2) đến tỉnh Lâm Đồng.
Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội).
Phút giây huyền diệu
(Ngày Nay) - Ngày 28/2/2021, Nguyễn Ngọc Mạnh, chàng trai 31 tuổi ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã có một hành động phi thường.
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Bản tin 18h ngày 28/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 16 ca mắc mới, trong đó 12 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương, 4 ca nhập cảnh tại Tây Ninh (3 ca) và Đồng Tháp (1 ca).
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 1/3, các trường học trên địa bàn TP HCM sẽ đón hơn 1,7 triệu học sinh quay trở lại lớp học sau thời gian nghỉ kéo dài do ảnh hưởng của dịch COVID-19.