Bình Dương: hỏa hoạn thiêu rụi nhiều ki-ốt

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngọn lửa bất ngờ bao trùm hàng chục ki ốt, phòng trọ và nhà dân  tại khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, Bình Dương khiến nhiều người hoảng lọan bỏ chạy.
Người dân cố gắng dập lửa nhưng bất thành. Ảnh: KD
Người dân cố gắng dập lửa nhưng bất thành. Ảnh: KD

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 22/2 tại nhà ông D.V.H ở khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao.

Vào thời điểm trên, hỏa hoạn bất ngờ bùng phát phía sau một căn ki-ốt của ông H. Người dân xung quanh phát hiện và sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng lan sang các ki-ốt khác và một cửa hàng. Hàng chục hộ dân xung quanh, các công nhân hoảng hốt di chuyển những tài sản có giá trị ra ngoài.

Bình Dương: hỏa hoạn thiêu rụi nhiều ki-ốt ảnh 1

Người dân di tản tài sản ra bên ngoài. Ảnh: Dân Trí.

Người dân gần đó hô hoán nhau dập lửa nhưng do ngọn lửa cháy lan quá nhanh và bùng phát dữ dội nên mọi người hoảng sợ bỏ chạy. Lửa cũng cháy lan sang một cửa hàng bán đồ gỗ và khoảng 5 căn ki-ốt liền kề nhau.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương và công an các địa phương lân cận đã huy động 13 xe chữa cháy cùng gần 70 cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường phối hợp dập lửa.

Đến khoảng 8 giờ ngày 22/2, đám cháy đã được khống chế, ngăn không cho cháy lan. Hiện lực lượng, phương tiện vẫn đang tập trung dập tắt đám cháy.

Văn khấn cúng rằm tháng Giêng năm Tân Sửu 2021 chuẩn nhất
Văn khấn cúng rằm tháng Giêng năm Tân Sửu 2021 chuẩn nhất
(Ngày Nay) - Rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) là một trong những lễ cúng quan trọng trong năm theo phong tục của người Việt. Bài cúng rằm tháng Giêng, Văn khấn cúng rằm tháng Giêng không cần quá cầu kỳ, phức tạp nhưng cần nhất là sự thành tâm.