Bình Thuận: Nổ lớn tại phòng trọ, một người đàn ông trọng thương

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Khoảng 14 giờ ngày 7/5, một tiếng nổ lớn phát ra tại phòng trọ của một khu trọ thuộc khu phố Phú An, thị trấn Phú Long, khiến một người đàn ông thương nặng. 
Hiện trường vụ nổ. (Nguồn: tuoitre.vn)
Hiện trường vụ nổ. (Nguồn: tuoitre.vn)

Chiều 7/5, Công an huyện Hàm Thuận Bắc cho biết đang khám nghiệm hiện trường vụ nổ lớn xảy ra tại một phòng trọ ở khu phố Phú An, thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) làm một người đàn ông bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 7/5, người dân nghe một tiếng nổ lớn phát ra tại phòng trọ số 9 của một khu trọ thuộc khu phố Phú An, thị trấn Phú Long. Sau tiếng nổ, khói bay mịt mù, kèm mùi khét nghi là hóa chất.

Người dân xung quanh chạy đến và phát hiện anh N.K.K (33 tuổi) nằm bất tỉnh trên vũng máu trước cửa phòng. Trong phòng, có 2 cháu nhỏ là con và cháu của anh K đang nằm trên gác.

Cả 3 được người dân đưa đi cấp cứu tỉnh Bệnh viện Đa khoa tỉnh bình Bình Thuận. Rất may, 2 cháu không thương tích, chỉ hoảng hốt bất tỉnh. Riêng anh K bị thương nặng, mất máu nhiều.

Hiện, Công an Huyện Hàm Thuận Bắc đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, đồng thời phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnhđiều tra nguyên nhân vụ nổ./.

Toàn cảnh phiên khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.
Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Nỗ lực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội
(Ngày Nay) - Tình hình kinh tế - xã hội cuối năm 2021 và đầu năm 2022 phục hồi rõ nét và có nhiều chuyển biến tích cực. Những kết quả đạt được là rất đáng trân trọng; khẳng định sự nỗ lực, cố gắng rất lớn của toàn hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, các địa phương, đặc biệt là sự ủng hộ, chung sức, đồng lòng của các tầng lớp nhân dân, sự giúp đỡ của bạn bè quốc tế, nhất là trong thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch  và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.
Quy hoạch TP.HCM phải tạo đột phá kinh tế
Quy hoạch TP.HCM phải tạo đột phá kinh tế
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký Quyết định số 642/QĐ-TTg phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy).
Ông Nguyễn Đức Thụy đăng ký bán toàn bộ cổ phần tại Thaiholdings
(Ngày Nay) - Công ty CP Thaiholdings (mã chứng khoán: THD) vừa có thông báo cho biết, ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) đã đăng ký bán toàn bộ hơn 87 triệu cổ phiếu THD (trị giá khoảng 4.800 tỷ đồng, tương đương 24,97% cổ phần) của Công ty CP Thaiholdings trong khoảng thời gian từ 1-30/6/2022.
Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi.
Quảng Ngãi: Phát hiện nhiều sai phạm trong đấu thầu thuốc tại Sở Y tế
(Ngày Nay) - Ngày 26/5, Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã có kết luận thanh tra số 04/KL-TTT về việc chấp hành pháp luật về đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế (từ năm 2014 đến tháng 9/2019). Qua đó, Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi xác định có dấu hiệu của hành vi thông thầu và dấu hiệu của tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.
Quốc hội khóa XV: Gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình, dân tộc
(Ngày Nay) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 3, sáng 27/5, các đại biểu Quốc hội làm việc tại hội trường nghe Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà trình bày Tờ trình, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Hoàng Thanh Tùng trình bày Báo cáo thẩm tra dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.