Bkav AI View kết hợp cùng ESE phân phối camera tại Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 09/1, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận ghi nhớ giữa Bkav AI View và công ty ESE, nhà cung cấp các giải pháp công nghệ tại Hàn Quốc. Theo đó, công ty ESE sẽ phối hợp cùng Bkav AI View phân phối dòng sản phẩm camera AI tại thị trường Hàn Quốc.
Bkav AI View kết hợp cùng ESE phân phối camera tại Hàn Quốc

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Bkav AI View và ESE có thể coi là bước ngoặt trong chiến lược kinh doanh của hai bên, đồng thời cũng là minh chứng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn hội nhập kinh tế toàn cầu. Ngay sau lễ ký kết, ESE và Bkav AI View sẽ tiếp tục triển khai những bước tiếp theo để chính thức đưa camera AI View sang thị trường Hàn Quốc.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Lê Quang Hiệp, Tổng Giám đốc Bkav Global, cho biết: “AI View là sản phẩm với các công nghệ đột phá, chất lượng tốt, đã được khách hàng Mỹ đón nhận. Việc hợp tác cùng ESE nằm trong chiến lược đi ra toàn cầu nói chung và các nước Châu Á nói riêng của chúng tôi. Hợp tác cùng ESE là cơ hội để chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu đó”.

AI View được Bkav ra mắt giữa năm 2020, là một trong những camera an ninh đầu tiên trên thế giới tích hợp thành công trí tuệ nhân tạo AI. Sản phẩm đã xuất khẩu sang Mỹ, thị trường khó tính bậc nhất thế giới. ESE hiện là doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ, triển khai smartcity hàng đầu tại Hàn Quốc.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.